info@thangmaythaibinh.com | 085.4477.222 - 0225.3737.288
Bảo trì thang máy định kỳ chuyên nghiệp tại Hải Phòng
Dịch vụ | 19-10-2022 21:10:22 | 573 lượt xem

Bảo trì thang máy định kỳ chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Bảo trì thang máy là một trong những công việc vô cùng quan trọng giúp thang máy hoạt động ổn định, đảm bảo an toàn cao. Bảo trì cần đòi hỏi nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiều kinh nghiệm thực tế. Nhờ đó có thể khắc phục mọi sự cố thang máy xảy ra trong quá trình sử dụng.

Dich vu bao tri thang may đinh ky tai Hai Phong

Dịch vụ bảo trì thang máy định kỳ tại Hải Phòng

dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ cho thang máy nhằm duy trì hoạt động ổn định và ngăn chặn sự cố hỏng hóc xảy ra. Nhờ đó giúp đảm bảo an toàn cho người và tài sản trong quá trình thang máy di chuyển. Bảo trì hệ thống thang máy là việc cần thực hiện thường xuyên trong suốt quá trình sử dụng. Nhờ đó giúp gia tăng tuổi thọ lâu dài cho thang máy và đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

Bảo trì giúp đảm bảo cho thang vận hành không xảy ra sự cố, bị lỗi, là chăm sóc các bộ phận của thang sao cho đồng bộ vận hành trơn tru nhất tiết kiệm điện năng nhất và an toàn tuyệt đối nhất.

Tại Hải Phòng có rất nhiều đơn vị bảo trì nhưng để việc bảo trì thực sự hoàn hảo thỳ không phải đơn vị nào cũng làm được, việc bảo trì không đơn thuần là đổ dầu, lau chùi…

Bảo trì thang máy cần kiểm tra thông số kỹ thuật, đo tốc độ, kiểm tra ốc vít, hay cần phải thay thế các bộ phận quan trọng khác với kinh nghiệm thực tiễn trong sản xuất và lắp đặt thang máy gia đình, thang máy tải khách...công ty TNHH thiết bị thang máy Thái Bình là một trong những công ty bảo trì thang máy uy tín tại Hải Phòng kết hợp đội ngũ kỹ thuật kỹ sư chuyên ngành về thang máy sẽ hiểu sâu hơn, nắm rõ hơn về toàn bộ thang máy của bạn cần được bảo trì như thế nào.

Trường hợp không bảo trì thường xuyên dẫn đến những hư hỏng, gây thiệt hại cho người dùng. Vì thế, quy trình bảo dưỡng thang máy định kỳ thường xuyên là thực sự rất cần thiết. Việc bảo trì theo thời gian định kỳ là lựa chọn được nhiều khách hàng vì đảm bảo được việc thang máy gia đình được kiểm tra thường xuyên và ổn định. Theo đó, các kỹ thuật viên của thang máy Thái Bình sẽ đến và kiểm tra toàn bộ thang máy, tronng trường hợp sửa chữa, cần phải thay thế thiết bị nào đó thì nhân viên tư vấn liên hệ với khách hàng để tư vấn và báo giá cụ thể.

==>> xem thêm: Dịch vụ bảo trì thang máy uy tín tại Quảng Ninh

Dich vu bao tri, bao duong thang may chat luong cao tai Hai Phong

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thang máy chất lượng cao tại Hải Phòng

Thang máy Thái Bình cung cấp 2 hình thức bảo trì như sau:

Bảo trì thông thường: Chúng tôi chịu trách nhiệm trực, bảo trì thang máy theo chế độ bảo dưỡng định kỳ. Việc thay thế vật tư thiết bị (nếu có) sẽ được thực hiện theo 2 phương thức như sau:

 Với chi phí vật tư không quá 100.000 VND (trừ chi phí đèn chiếu sáng), chúng tôi sẽ thay thế miễn phí cho khách hàng.

Với chi phí vật tư trên 100.000 VND, chúng tôi có trách nhiệm thông báo tình trạng hư hỏng và báo giá chi tiết các thiết bị vật tư cho khách hàng. Thang máy Thái Bình sẽ lập tức sửa chữa thay thế cho khách hàng sau khi nhận được sự đồng ý của bạn.

Bảo trì toàn Diện: Chịu trách nhiệm trực, kiểm tra bảo đảm cho thang máy hoạt động liên tục không ảnh hưởng đến việc khai thác, kinh doanh của khách hàng, không tính tiền khi khách hàng thay thế linh kiện phụ tùng, kể cả thiết bị có giá trị cao (trừ trường hợp khách hàng sử dụng thang máy không đúng quy cách làm hư hỏng).

 • Kiểm tra tổng quát mỗi tháng một lần. Mỗi lần bảo trì, chúng tôi sẽ bảo dưỡng các hạng mục sau:
 • Kiểm tra tất cả các bạc đạn, mức dầu của hộp số, dầu ron, phếch, động cơ, hộp số khi nhiệt độ tăng bất thường và thay thế nếu cần.
 •  Kiểm tra và làm sạch bố thắng, tang thắng và càng thắng. Kiểm tra và điều chỉnh bộ chọn tầng, công tắc tầng.
 • Kiểm tra độ lệch tầng, gia tăng tốc, giảm tốc, độ giật và điều chỉnh hoặc thay thế những bộ phận cần thiết để đảm bảo tiện nghi sử dụng.
 •  Kiểm tra các đầu dây của tủ điều khiển
 • Kiểm tra chức năng của chuông báo động, đèn cabin và intercom.
 •  Kiểm tra relay, các tiếp điểm và các hoạt động của chúng.
 • Kiểm tra và điều chỉnh hoạt động của công tắc cửa, cơ cấu đóng mở cửa.
 • Kiểm tra các nút điều khiển, đèn báo tầng, đèn cabin, nút gọi tầng ở những nơi cần thiết.
 • Kiểm tra điều kiện các chân vách formica.
 •  Kiểm tra hoạt động các thiết bị quá tải và các thiết bị cân bằng nếu có.
 • Kiểm tra và châm đầy các hộp bôi trơn rây.
 • Kiểm tra bộ phận nguồn dự phòng và châm đầy nước bình.
 • Lau chùi cửa cabin, cửa tầng, sill cửa, bánh đà, cáp chính, các đầu đối trọng nếu có và áp dụng chế độ bảo dưỡng những nơi cần thiết.
 • Bôi trơn puli căng governor, điều chỉnh cần thiết để đảm bảo rằng thang đi êm ái.
 •  Vệ sinh hố thang, công tắc, các bộ phận và phụ tùng lắp trong hố thang.

Sau thời gian bảo hành miễn phí, chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi thảo luận để ký kết với khách hàng hợp đồng bảo trì hệ thống thang máy do công ty cung cấp, lắp đặt.

==>> xem thêm: Lắp đặt thang máy tại Hải Phòng giá tốt

Chi phi bao tri thang may gia đinh nhap khau tai Hai Phong

Chi phí bảo trì thang máy gia đình nhập khẩu tại Hải Phòng

Bảo trì thang máy định kỳ là việc làm cần thiết giúp thang máy hoạt động tốt nhất kéo dài tuổi thọ, đồng thời phát hiện những lỗi tiềm ẩn có thể khắc phục ngay. Việc bảo trì thang máy với chi phí như thế nào sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: 

Thang máy đến từ những thương hiệu khác nhau sẽ có chi phí bảo trì, bảo dưỡng khác nhau.

Mức giá của những thang máy nhập khẩu thường cao hơn vì yếu tố độc quyền về thiết bị phân phối.

rong nhà sẽ có bao nhiêu tầng cần sử dụng thang máy, tầng càng nhiều giá thành càng cao

Thang máy lắp đặt ngoài trời thời gian bảo trì sẽ khác với thang máy lắp đặt trong nhà.

Do đó, để biết chính xác giá cả và thời gian bảo trì bao lâu, khách hàng nên liên hệ với công ty bảo trì, bảo dưỡng để  biết thông tin chính xác nhất. Với các dòng thang máy nhập khẩu, chi phí bảo trì có thể cao hơn các dòng thang liên doanh. Điều này xuất phát từ việc hàng nhập khẩu được sản xuất với công nghệ tiên tiến, dây chuyền khép kín đòi hỏi, mỗi thiết bị thang máy nếu hư hỏng cần tìm hàng thay thế của đúng nhà sản xuất đó.

Chi phi bao tri thang may gia đinh lien doanh tai Hai Phong

Chi phí bảo trì thang máy gia đình liên doanh tại Hải Phòng

Khác với thang máy gia đình nhập khẩu, thang máy gia đình liên doanh có những đặc tính riêng biệt. Chính vì lẽ đó mà có sự giao động về mức giá cũng cần được cân nhắc. Đối với dòng thang máy gia đình liên doanh sở hữu giá thành hợp lý, sự hài hòa trên nhiều phương diện nên hiện trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều gia đình. Vì thế, việc tìm hiểu về quá trình bảo trì thang máy định kỳ, cũng như chi phí dành cho việc bảo trì cũng cần quan tâm, tìm hiểu và có lựa chọn đúng đắn nhất.

Dưới đây là một số yếu tố liên quan đến giá thành của bảo trì thang máy:

Đối với thang máy gia đình liên doanh có những thành phần được sản xuất và gia công trong nước nên việc bảo trì và thay thế cũng dễ dàng là giá mềm hơn

Đa dạng trọng tải từ nhỏ đến lớn mức giá sẽ thay đổi theo

Sử dụng các thiết bị được nhập từ nhiều công ty cung cấp và lắp đặt, dẫn đến việc bảo trì diễn ra phức tạp

Nhiều hay ít tầng còn tùy vào điều kiện của từng chủ hộ và nhu cầu để có mức giá bảo trì phù hợp.

Với thang máy lắp đặt trong nhà, thời gian và chi phí sẽ thấp hơn so với lắp đặt thang máy ngoài trời. 

Thang liên doanh có chi phí bảo trì thấp vì linh kiện có thể tìm thấy trong nước dễ dàng. Tuy nhiên, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng và cẩn trọng lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để tránh gây ảnh hưởng nếu sử dụng dịch vụ bảo trì kém chất lượng. 

==>> xem thêm: Thang máy cho nhà cải tạo tại Hải Phòng

Đon vi bao tri thang may đinh ky chuyen nghiep tai Hai Phong

Đơn vị bảo trì thang máy định kỳ chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Thang máy Thái Bình cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy định kỳ  theo tiêu chuẩn 01 lần/ 01 tháng. Thời gian thực hiện bảo trì được tiến hành nhanh chóng, xử lý kịp thời theo yêu cầu của khách hàng. Thang máy Thái Bình đã và đang xây dựng một đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có năng lực và giàu kinh nghiệm để phục vụ công việc lắp đặt bảo hành, bảo trì thang máy đảm bảo hoạt động trơn tru và an toàn.

Thang máy Thái Bình cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, an toàn nhất. Với tôn chỉ hoạt động dựa trên nguyên tắc đề cao chữ tín, làm việc có tâm và phát triển có tầm.

Quý khách hàng đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy định kỳ uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết, sớm có được đối tác chuyên nghiệp như mong muốn.

Mọi thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY THÁI BÌNH

Địa chỉ  : Số 27/788 Thiên Lôi, P.Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1 : Số 67 Nguyễn Văn Cừ, P.Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

VPĐD 2 : Tòa CT2 Hateco Apollo, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPĐD 3 : KĐT Trần Lãm, P.Trần Lãm, TP.Thái Bình

VPĐD 4 : Tiểu Khu 02 Thị trấn Phù Yên, Phù Yên, Sơn La

Hotline: 0915 145 222 - 02253 737 288

Email: info@thangmaythaibinh.com

Website: www.thangmaythaibinh.com

Các bài viết liên quan
Thang máy quan sát gia đình tại Hải Phòng

Dịch vụ | 25 lượt xem

Thang máy quan sát gia đình đang ngày càng trở thành xu hướng phổ biến tại Hải Phòng, mang đến sự tiện lợi và sang trọng cho các ngôi nhà hiện đại. Công Ty TNHH...

Thang máy quan sát giá rẻ tại Hải Phòng

Dịch vụ | 27 lượt xem

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp và lắp đặt thang máy quan sát giá rẻ tại Hải Phòng. Với nhiều năm k...

Thang máy quan sát tại Hải Phòng

Dịch vụ | 23 lượt xem

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thang máy quan sát tại Hải Phòng. Với kin...