info@thangmaythaibinh.com | 085.4477.222 - 0225.3737.288
Cách vệ sinh thang máy
Tin tức | 17-06-2021 16:01:17 | 1060 lượt xem

Song song với việc thường xuyên bảo trì thang máy thì vệ sinh thang máy đúng cách cũng là một vấn đề quan trọng cho những ai đang sử dụng thang máy cần quan tâm. Sau khi đã lựa chọn và lắp đặt thang máy để đi vào hoạt động.

Dưới đây là những lưu ý khi vệ sinh thang máy mà công ty Thang Máy Thái Bình gửi đến bạn.

Thang máy là thiết bị được vận chuyển hàng ngày được nhiều gia đình, chung cư, các doanh nghiệp sử dụng vì nó giúp cho việc vận chuyển được thuận tiện, tiết kiệm được thời gian, sức lực. Tuy vậy trong quá trình sử dụng các vấn đề mà chủ nhà, người sử dụng cần quan tâm là cách vệ sinh thang máy như thế nào là đúng cách?

Mặc dù thời gian di chuyển trong thang máy chỉ mất vài phút nên nhiều người cho rằng công tác vệ sinh là không quan trọng là thuộc về đơn vị bảo trì bảo hành tuy nhiên do phòng cabin lại kín nên ẩn chưa nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của người thường xuyên sử dụng do đó chúng ta phải tiến hành công việc này thường xuyên theo định kỳ.

Cách vệ sinh thang máy đúng cách

Nếu không vệ sinh đúng cách thì sẽ gây ra mùi hôi khó chịu hoặc tình trạng ẩm ướt trong thang máy gia đình khiến cho khiến cho mọi người ở trong cabin cảm thấy không thoải mái, bởi các loại vi khuẩn do người đi trong thang máy mang đến từ đất cát của giầy dép, bụi bẩn từ quần áo/đồ dùng mang theo nên các loại vi khuẩn này tích tụ lại trong cabin thang máy có thể gây hại cho sức khỏe người sử dụng khi đi trong thang máy.

Ngoài ra các nút bấm, tay vịn trong thang máy cũng chứa rất nhiều vi khuẩn lượng vi khuẩn này cao hơn nhiều so với bồn cầu nếu không tiến hành vệ sinh thang máy thường xuyên đúng cách, ngoài ra vệ sinh thang máy thường xuyên đúng cách còn giúp cho môi trường bên trong thang máy được sạch sẽ thoáng mát, sang trọng hơn.

Việc vệ sinh thang máy là điều vô cùng cần thiết và quan trọng trong thang máy gia đình bạn, hoặc trong các chung cư, thì việc vệ sinh thang máy bao gồm:

  1. Thường xuyên vệ sinh hành lang, trước cửa thang tạo nên không gian sạch cho khu trung cư, tòa nhà…vệ sinh rác bụi trong cabin thang máy bặc biệt là các rãnh trượt cửa tầng và cửa cabin, để rác bụi bị mắc kẹt trong rãnh sẽ làm ảnh hưởng tới việc đóng mở cửa.
  2. Vệ sinh hệ thống điện thang máy phải có sự chỉ định kỹ lưỡng của nhân viên bảo trì thang máy , không nên tự tiện đụng chạm tới hệ thống điện cũng như tự ý sửa chữa. Tránh những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.
  3. Vệ sinh nút bấm thang máy, hàng giờ có thể tiếp nhận hàng chục nghìn các con vi khuẩn bởi có nhiều người sử dụng, sau mỗi ngày sử dụng các lao công nên dùng chất vệ sinh thang máy (3C) để làm sạch vi khuẩn trên bảng điều khiển và lau chùi bên ngoài hệ thống như tay vịn, cửa tầng…
  4. Khi vệ sinh cũng như khi sử dụng không nên để nước chảy vào cửa tầng làm ướt hố thang, sẽ gây cháy do chập điện không để vật gây cháy nổ gần hệ thống thang máy.

>>>>Vì vậy mọi người khi sử dụng thang máy cần có ý thức giữ gìn vệ sinh chung vì mình và mọi người, giúp cho việc sử dụng thang máy được thoải mái và an toàn.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY THÁI BÌNH

Địa chỉ  : Số 27/788 Thiên Lôi, P.Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1 : Số 67 Nguyễn Văn Cừ, P.Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

VPĐD 2 : Tòa CT2 Hateco Apollo, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPĐD 3 : KĐT Trần Lãm, P.Trần Lãm, TP.Thái Bình

VPĐD 4 : Tiểu Khu 02 Thị trấn Phù Yên, Phù Yên, Sơn La

Hotline: 0915145222 - 02253737288

Email: info@thangmaythaibinh.com

Website: www.thangmaythaibinh.com

 

Các bài viết liên quan
Tính năng cứu hộ tự động khi mất điện của Thang Máy

Tin tức | 1186 lượt xem

Hệ thống cứu hộ tự động là chức năng không thể thiếu đối với những chiếc thang máy để đảm bảo tính an toàn khi vận hành. Hôm nay, hãy cùng Thang Máy Thái Bình t...

Tuyển dụng nhân viên tại Hải Phòng và Quảng Ninh

Tin tức | 1034 lượt xem

Do nhu cầu phát triển kinh doanh. Công ty TNHH thiết bị thang máy Thái Bình cần tuyển dụng nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh làm việc tại Hải Phòng và Q...

Hố thang máy là gì? Kích thước hố thang máy

Tin tức | 1092 lượt xem

Hố thang máy chính là phần nằm ở dưới lòng đất, ngay tại chân thang máy trên mặt đất, được tính từ điểm thấp nhất trên mặt đất đến đáy của hố. Bạn có thể hình d...

Cách vệ sinh thang máy  - Thang Máy Thái Bình

Hướng dẫn vệ sinh thang máy đúng cách