info@thangmaythaibinh.com | 085.4477.222 - 0225.3737.288
Lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo
Dịch vụ | 16-05-2023 09:33:56 | 831 lượt xem

LẮP ĐẶT THANG MÁY NHÀ CẢI TẠO – PHƯƠNG ÁN TỐI ƯU, TIỆN ÍCH CHO MỌI NHÀ

         Lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo đang được mọi nhà lựa chọn , đòi hỏi sự chuẩn xác về kích thước hố thang và vị trí lắp đặt phù hợp với kết cấu ngôi nhà. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị thang máy đạt chuẩn chất lượng, Thang Máy Thái Bình sẽ đem đến cho các chủ đầu tư giải pháp thang máy gia đình phù hợp, thẩm mỹ, an toàn nhất.

  •  Cần xem xét đặc điểm của công trình

          Công trình nhà cải tạo là công trình có kết cấu phức tạp. Cần kiểm tra, đo đạc, nghiên cứu bố trí vị trí lắp đặt sao cho thẩm mỹ , độ an toàn cao và phù hợp với ngôi nhà của bạn nhất.

  • Chọn điểm đặt thang máy

    * Khoảng không giếng trời là điểm đặt thang máy khá lý tưởng, bởi khoảng không đó rất ít ảnh hưởng tới mục đích sử dụng của công trình cũng như các vướng mắc trong sinh hoạt. Các công trình có thể tận dụng giếng trời dưới cầu thang bộ sẽ lắp đặt được một hệ thống thang máy phù hợp nhất.

                   

   * Nếu không có khoảng giếng trời trong nhà, bạn có thể tận dụng công trình vệ sinh ít sử dụng đến sẽ hợp lý với không gian ngôi nhà. Bởi khi xây dựng công trình vệ sinh ta thường đặt nó ở những vị trí thuận tiện chung cho mọi người dùng. Nên khi thay thế nó bằng hệ thống cầu thang máy thì nó cũng sẽ rất tiện ích

.              

   *  Khi không gian bên trong ngôi nhà của bạn không thể tận dụng được điểm đặt nào hợp lý thì bạn có thể nghiên cứu và lắp đặt cầu thang máy ở ngoài trời. Bạn có thể lắp đặt thang máy ở lối hành làng đầu hồi nhà, tuy theo diện tích địa dư của công trình. Với cách tận dụng vị trí hợp lý bạn sẽ mang lại cho ngôi nhà của mình những tiện ích cuộc sống mà không làm ảnh hưởng tới mỹ quan của ngôi nhà.

  • Phương án lắp đặt hố thang máy

* Với những ngôi nhà có diện tích lắp đặt lớn thì việc thiết kế , lắp đặt sẽ trở lên dễ dàng hơn , còn với những ngôi nhà có diện tích lắp đặt nhỏ thì ta có lựa chọn sử dụng thang Home lift rất tiện lợi và thẩm mỹ cao.

  • Thời gian lắp đặt thang máy

* Lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo lên đòi hỏi sự gấp rút thực hiện và hoàn thiện để hạn chế thấp nhất sự bất tiện cho gia chủ khi sửa nhà. Chính vì vậy khi lắp đặt thang máy thì tiến độ thi công và hoàn thiện cũng được đẩy nhanh để bắt kịp tiến độ sửa chữa của công trình.

* Giải quyết được vấn đề thời gian thì phân khúc thang máy luôn đáp ứng được 100% tiến độ và chất lượng. Việc thay đổi kích thước cho cabin, làm hố thép, hay các thiết bị phù hợp sẽ linh hoạt hơn, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.

Quy trình lắp thang máy

Để lắp thang máy cho nhà cải tạo, cần lên một kế hoạch cụ thể và có quy trình tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Xác định vị trí lắp

* Đây là bước rất quan trọng để tạo nên sự thuận tiện và hài hòa cho không gian ngôi nhà của bạn. Khách hàng nên tham khảo thêm ý kiến từ những chuyên kỹ thuật chuyên nghiệp để có được một vị trí lắp đặt hoàn hảo nhất .

Bước 2: Xây dựng hố pít

* Khi thi công hố pít, chiều sâu hố đóng vai trò quan trọng giúp quá trình sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi và thành công. Những dòng thang máy không cần xây hố pít hay âm xuống thấp là lựa chọn tối ưu cho căn nhà cải tạo vì hạn chế được động chạm đến nền móng và tiết kiệm chi phí. 

Bước 3: Xây dựng hố thang

* Phần xây dựng hố thang máy cần phải được thi công chuẩn xác ở kích thước, đảm bảo độ chắc chắn để mang lại ứng dụng cao. Với công trình cải tạo, các kỹ thuật thường lựa chọn dựng khung thép kết cấu.

Bước 4: Ốp hoàn thiện thang máy

* Cuối cùng, tiến hành ốp đá hoàn thiện thang máy. Khách hàng và bên thi công sẽ lựa chọn vật liệu, mẫu mã ốp đảm bảo, độ bền và tính thẩm mỹ cao để nâng tầm đẳng cấp cho toàn bộ hệ thống thang máy.

Thang máy Thái Bình đem đến giải pháp lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo tối ưu chi phí , tiện ích cho mọi nhà

Hiện nay, Thang Máy Thái Bình là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất thang máy gia đình, thang máy gia đình cho nhà cải tạo có đầy đủ nhân lực và vật lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Công ty Thang máy Thái Bình tự hào là đơn vị cung cấp , lắp đặt , vận hành các loại thang máy cho nhiều khách hàng trên khu vực Hải phòng , Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Nội, Hải Dương .....

Mọi thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY THÁI BÌNH

Địa chỉ  : Số 27/788 Thiên Lôi, P.Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1 : Số 29 Trần Cao Vân, P.Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh

VPĐD 2 : Tòa CT2 Hateco Apollo, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPĐD 3 : KĐT Trần Lãm, P.Trần Lãm, TP.Thái Bình

VPĐD 4 : Tiểu Khu 02 Thị trấn Phù Yên, Phù Yên, Sơn La

VPĐD 5: KCN Đồng Văn III , Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam

VPDD6: KCN Nam Sách, P.Ái Quốc, TP Hải Dương

Hotline: 0915 145 222 - 02253 737 288

Email: info@thangmaythaibinh.com

Website: www.thangmaythaibinh.com

 

Các bài viết liên quan
Thang máy quan sát lồng kính tại Thái Bình

Dịch vụ | 25 lượt xem

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình đã khẳng định vị thế của mình trong ngành thang máy tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và...

Thang Máy quan sát tại Thái Bình

Dịch vụ | 31 lượt xem

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp và lắp đặt thang máy quan sát tại Thái Bình. Với mục tiêu mang đến trải nghiệm di...

Thi công cải tạo thang máy cũ Hải Phòng

Dịch vụ | 25 lượt xem

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình là đơn vị uy tín hàng đầu tại Hải Phòng trong lĩnh vực thi công cải tạo thang máy cũ. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội...

Lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo

Dịch vụ lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo

Thang máy cho nhà cải tạo