info@thangmaythaibinh.com | 085.4477.222 - 0225.3737.288
Lắp đặt thang máy hố xây cho gia đình cần chú ý những gì???
Tin tức | 16-11-2023 16:33:58 | 185 lượt xem

Giải pháp tư vấn xây dựng giếng thang là rất quan trọng đối với mỗi công trình đang chuẩn bị khởi công và muốn lắp đặt thang máy gia đình.

Việc xây dựng hố thang là phấn rất quan trọng trong việc lắp đặt, vận hành và hoạt động của thang máy gia đình sau này. Nếu bên thiết kế đã am hiểu và tiếp xúc nhiều với các công trình có thang máy thì về yếu tố yêu cầu kĩ thuật của hố thang sẽ rất đầy đủ trong bản thiết kế ngôi nhà. Còn nếu ngược lại thì chủ đầu tư cần phải tìm hiểu, tham vấn kĩ lưỡng từ các tư vấn của các nhà cung cấp thang máy gia đình.

Cùng thang máy Thái Bình tìm hiểu những yếu tố chính về phần xây dựng giếng thang máy dưới đây nhé:

1. Hố PIT thang máy: Hố Pit thang máy là phần dưới cùng của giếng thang tính từ cốt 0:0 xuống, kích thước hố là chiều sâu và chiều ngang tuỳ vào tải trọng mà bạn mong muốn của thang máy mà kích thước sẽ được thiết kế phù hợp. Và xây dựng hố pit bắt buộc phải đúng yêu cầu kĩ thuật với 5 mặt hố đều được đổ bê tông vs chiều dầy ít nhất 200mm để đảm bảo hố pit luôn được khô ráo.

2. Phần khung dầm giếng thang máy: Phần khung dầm giếng thang nằm trên phần hố pit thang máy bao gồm dầm chính - phụ, cột và vách bê tông hoặc vách xây tường gạch.

Với mỗi phần xây dựng của từng tầng giếng thang cần có dầm được đặt ở vị trí chính giữa 3 mặt ( 2 bên hông và 1 mặt sau) có tác dụng để bắt cố định rail dẫn hướng.

3. Phòng máy thang máy: Phòng máy của thang máy nằm ở vị trí trên cùng là không gian để chứa động cơ và tủ điện của thang máy. Sàn của phòng máy cần được xây dựng làm dầm bê tông khoá 4 mặt với kích thước tối thiểu là 200x200mm. Và đây là dầm chịu lựng chính của toàn bộ hệ thóng thang máy nên không được sai sót.

Phần mái phòng máy thang máy cũng cần chú ý vị trí đặt móc treo với sắt tối thiểu phi 18 được đan liền vào với phần sắt của mái để đảm bảo chịu lực giúp cho việc thi công và lắp đặt thang máy sau này.

4. Cửa tầng thang máy: Phần cửa của thang máy hầu hết được xây dựng và hoàn thiện cuối cùng của giếng thang. Vì xây dựng sau khi xong phần thô cần đội ngũ kĩ thuật xây dựng thả dây chì từ trên đỉnh giếng thang xuống để lấy tim đảm bảo cho việc xây cửa thang của các tầng được thẳng và chuẩn xác nhất với nhau.

Trên đây là một số thông tin cung cấp sơ bộ về phần xây dựng giếng thang mà quý khách hàng cần lưu ý. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình vui lòng liên hệ Thang Máy Thái Bình để được tư vấn trực tiếp với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm giám sát và hỗ trợ nhiệt tình đem niềm tin đến từng công trình!

   

Mọi thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY THÁI BÌNH

 Địa chỉ: Số 27/788 Thiên Lôi, P.Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng 

VPĐD 1: Số 29 Trần Cao Vân, P.Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh

VPĐD 2: Tòa CT2 Hateco Apollo, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội 

VPĐD 3: KĐT Trần Lãm, P.Trần Lãm, TP.Thái Bình 

VPĐD 4: Tiểu Khu 02 Thị trấn Phù Yên, Phù Yên, Sơn La 

VPĐD 5: KCN Đồng Văn III , Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam 

VPĐD 6: KCN Nam Sách,P.Ái Quốc, TP Hải Dương

 Hotline: 0886.788.588  - 085.4477.222

 

Các bài viết liên quan
Lắp đặt khung thép thang máy cho công trình tại KĐT Sao Đỏ Hải Phòng

Tin tức | 778 lượt xem

Sau thời gian giám sát xây dựng và lên kế hoạch với chủ đầu tư.Công ty thang máy Thái Bình đã tiến hành vận chuyển khung thép về lắp đặt trước linh kiện thang m...

Lựa chọn tốc độ cho thang máy gia đình của bạn

Tin tức | 182 lượt xem

Tốc độ thang máy gia đình phù hợp sẽ giúp đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển của bạn. Lựa chọn tốc độ của thang máy cũng là một trong những băn khoan cho gia đình mu...

Mẫu thang máy inox gương lắp đặt cho gia đình

Tin tức | 416 lượt xem

Trong các mẫu thang trên thị trường thì mẫu thang máy inox gương luôn được quý khách hàng ưu tiên lựa chọn. Nó đem lại không chỉ tính thẩm mĩ mà giúp cho chủ nh...

lắp đặt thang máy tại Hải Phòng

lắp đặt thang máy gia đình chất lượng

lắp đặt thang máy gia đình uy tín

lắp đặt thang máy gia đình giá tốt

lắp đặt thang máy tại Quảng Ninh

lắp đặt thang máy tại Miền Bắc