info@thangmaythaibinh.com | 085.4477.222 - 0225.3737.288
Nâng cấp cải tại thang máy cũ tại Hải Phòng
Dịch vụ | 17-09-2022 18:46:31 | 1412 lượt xem

Nâng cấp cải tại thang máy cũ tại Hải Phòng

Hiện nay rất nhiều thang máy do tuổi đời quá lâu nên có tình trạng xuống cấp, không ổn định, rung lắc, thậm chí mất an toàn. Trước tình trạng đó, người sử dụng đang rất phân vân trong việc cải tạo thang máy hay tháo bỏ thang cũ lắp thang máy mới.

Nhung dau hieu nhan biet thang may can cai tao tai Hai Phong

Những dấu hiệu nhận biết thang máy cần cải tạo tại Hải Phòng

Thông thường, một chiếc thang sau khoảng từ 15-20 năm hoạt động sẽ bị hao mòn. Lúc này, các thiết bị lão hóa và hư hại dẫn đến tình trạng sự cố trục trặc, hỏng hóc, không đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ,... Bởi vậy bạn cần cân nhắc thay mới thang máy hoặc cải tạo thang máy để đảm bảo thang hoạt động ổn định và an toàn. 

Một số gia chủ không giám sát chặt chẽ quá trình lắp đặt thang máy dẫn đến việc thang máy lắp đặt không theo tiêu chuẩn, gây ra các lỗi trong quá trình sử dụng về sau. Ngoài các yếu tố trên khi thang mày gặp tính trạng dưới dây cũng nên cải tạo và nâng cấp:

  • Hiệu suất sử dụng thang không cao, ì ạch chậm, cabin than máy chật hẹp không đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiện tại.
  • Thang máy dừng tầng không chính xác, bị lệch tầng, độ an toàn không đảm bảo.
  • Thang máy của quý khách thường gặp trục trặc, hư hỏng dù đã sửa chữa liên tục nhưng vẫn không sử dụng được.
  • Thang máy lỗi thời hay muôn sthay dổi thiết kế và màu sắc để hơp với phong thủy ...

==>> xem thêm: Thang máy lắp cho nhà cải tạo tại Quảng Ninh

Nang cap cai tao lai thang may tai Hai Phong

Nâng cấp cải tạo lại thang máy tại Hải Phòng

Việc nâng cấp và cải tạo lại thang máy là điều cần thiết nên thực hiện khi thang máy đã quá cũ. Cải tạo thang máy không chỉ mang lại diện mạo mới cho thang máy của quý khách mà còn mang lại nhiều ưu điểm thiết thực như:

Cải thiện hiệu suất làm việc: Với việc thay mới hệ điều khiển với các chức năng thông số hiện đại giúp quá trình di chuyển mượt mà và nhanh chóng.

Tiết kiệm năng lượng: Với các thiết bị linh kiện mới có hiệu suất hoạt động tốt hơn , giúp giảm thiểu quá trình tiêu hao năng lượng do hoạt động ì ạch.

Tăng độ tin cậy, Tính an toàn của thang: Việc thay thế các hệ thống cơ, điện cũ bằng các thiết bị hệ thống mới công nghệ hiện đại, tính năng an toàn mới. Thì chắc chắn thang máy đó càng hoạt động tốt và an toàn hơn

Nâng cao tính bảo mật: Khi thêm một số tính năng hạn chế người dùng thang máy như thẻ từ, bấm vân tay,…

Tính thẩm mỹ: Việc thay đổi nội thất cabin không chỉ mang lại diện mạo mới cho thang máy, còn góp phần làm đẹp không không gian lắp đặt.

==>> xem thêm: Lắp đặt thang máy gia đình cho nhà cải tạo tại Hải Phòng

Cac hang muc can nang cap va cai tao thang may cu tai Hai Phong

Các hạng mục cần nâng cấp và cải tạo thang máy cũ tại Hải Phòng

Trước khi tiến hành nâng cấp và cải tạo lại thang máy. Thang máy Thái Bình sẽ kiểm tra lại tổng thể và dà soát lại các vấn đề kỹ thuật. Sau đó  sẽ đưa ra hình thức nâng cấp cải tạo tối ưu nhất cho quý khách hàng. Để từ đó, khách hàng có thể lựa chọn hình thức phù hợp cho mình.

Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức nâng cấp – cải tạo thang máy thích hợp sau:

Nâng cấp cải tạo thang máy theo linh Kiện: Đây là hình thức tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng với việc nâng cấp một số thiết bị bộ phận có thể là hệ thống vận hành cửa thang máy, bảng điều khiển gọi tầng, hệ thống đèn chiếu sáng cabin thang máy. Giúp thang vận hành tốt hơn và an toàn hơn. Hình thức này có thể thực hiện trong quá trình bảo trì – bảo dưỡng thang máy định kỳ.

Nâng cấp cải tạo thang máy theo từng phần: Là hình thức nâng cấp – cải tạo thang máy từng phần như một số bộ phận cần cải tiến và nâng cấp cho ưu việt hơn, an toàn hơn. Nâng cấp từng phần bao gồm việc nâng các bộ phần quan trọng làm việc liên tục như: Máy kéo, hệ thống điện, cabin, cửa ra vào thang máy.

Nâng cấp dộng cơ kéo cáp: Bộ phận này là một trong những thiết bị làm việc với tần suất liên tục và nhiều nhất. Vì vậy dễ bị hao mòn theo thời gian, nên khi kiểm tra đánh giá việc xem xét cải tạo thì máy kéo cũng là phương án phù hợp để nâng cấp.

Nâng cấp cải tạo lại cabin máy: Cabin thang máy là bộ phần tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng và phải chịu tác động nhiều từ người dùng nên rất nhanh bẩn, bong tróc theo thời gian (nếu cabin đó không tốt)  nên việc cải tạo và nâng cấp nó là điều tất yếu.

Nâng cấp cải tạo hệ điều khiển và hệ thống điện: Việc nâng cấp bộ phận này sẽ giúp hiệu suất hoạt động thang máy tốt hơn, thang vận hành êm ái nên nâng cao độ an toàn của thang lên tuyệt đối.

Nâng cấp cải tạo bảng hiển thị gọi tầng cabin thang máy: Theo thời gian sử dụng, các thông số, ký hiệu trên bảng hiển thị thường sẽ bị mờ, hay nút ấn không còn nhạy, gây mất thẩm mỹ cho cả bộ thang nên việc nâng cấp là cần thiết. Ngoài ra, các hệ thống cảm biến an toàn cửa thang cũng là vấn đền cần tính đến để bảo đảm an toàn khi sử dụng.

Nâng cấp cải tạo hệ thống cửa thang máy:  Lắp mới cửa thang máy giúp cải thiện độ an toàn thang máy, xem xét nâng cấp thay mới hệ thống cảm biến thang máy còn tốt và an toàn không để thay mới là điều hoàn toàn nên làm.

Nâng cấp cải tạo tổng thể thang máy: Đây là giải pháp cuối cùng chỉ được tính đến do chi phí nâng cấp và cải tạo khá cao. Bởi vì khi thang máy đó không thể nâng cấp cải tạo ở các hình thức trên. Với hình thức này, Thang máy Thái Bình sẽ tiến hành thay mới thang dựa trên hố thang cũ.

==>> xem thêm: Lắp đặt thang máy trọn gói cho nhà cải tạo tại Hải Phòng

Quy trinh nang cap cai tao thang may cua thang may Thai Binh

Quy trình nâng cấp cải tạo thang máy của thang máy Thái Bình

Việc nâng cấp và cải tạo lại thang máy phải được thực hiện công ty cung cấp dich vụ thang máy chuyên nghiệp, để đảm bảo đày đủ các yếu tố: an toàn, thẩm mỹ và khoa học. Thang máy Thái Bình với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại diện mạo mới và hiệu suất thang máy tốt nhất với quy trình nâng cấp – cải tạo thang máy bài bản. Quy trình của chúng tôi bao gồm:

Kiểm tra, khảo sát đánh giá hiện trạng thực tế thang máy cần nâng cấp một cách toàn diện.

Lập kế hoạch và chi phí, báo cáo kết quả sau khi khảo sát: Quy trình này sẽ lên danh mục các bộ phận cần sửa chữa, thiết bị cần thay thế kèm với báo giá chi tiết từng hạng mục. Những bộ phận trong phạm vi cải tạo đó phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của thang.

Tiến hành nâng cấp – Cải tạo thang: Khi khách hàng đã chấp thuận phương án thay thế thiết bị và giá thành đề ra, chúng tôi sẽ nhập khẩu các thiết bị đó và tiến hành thi công – lắp đặt – thay thế thiết bị.

 Hoàn thiện: Sau khi đã tiến hành lắp đặt nâng cấp xong chúng tôi sẽ kiểm tra,  kiểm định an toàn thang máy lại một lần nữa rồi mới bàn giao cho quý khách hàng và đưa vào sử dụng.

Sau khi kiểm định và đưa vào hoạt động, các bộ phận, linh kiện thiết bị thang mà thang máy Thái Bình thay thế, nâng cấp sẽ được chuyển sang nghĩa vụ bảo hành thang theo chính sách của công ty.

Như vậy, giải pháp cải tạo và nâng cấp thang máy là rất quan trọng, khi thang máy đã sử dụng lâu sẽ gây ra nhiều vấn đề cho khách hàng khi sử dụng, các tính năng và thẩm mỹ lỗi thời, lạc hậu, sẽ khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái mỗi khi sử dụng thang, thậm chí còn gây xấu xí đối với thẩm mỹ tổng thể của ngôi nhà. Vì vậy, dù lý do nào thì việc cải tạo và nâng cấp thang máy là vấn đề nên làm với những thang máy đã quá tuổi, hay lỗi thời.

Quý khách cần từ vấn thêm về vấn đề trên vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Mọi thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY THÁI BÌNH

Địa chỉ  : Số 27/788 Thiên Lôi, P.Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1 : Số 67 Nguyễn Văn Cừ, P.Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

VPĐD 2 : Tòa CT2 Hateco Apollo, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPĐD 3 : KĐT Trần Lãm, P.Trần Lãm, TP.Thái Bình

VPĐD 4 : Tiểu Khu 02 Thị trấn Phù Yên, Phù Yên, Sơn La

Hotline: 0915 145 222 - 02253 737 288

Email: info@thangmaythaibinh.com

Website: www.thangmaythaibinh.com

Các bài viết liên quan
Thang máy quan sát gia đình tại Hải Phòng

Dịch vụ | 25 lượt xem

Thang máy quan sát gia đình đang ngày càng trở thành xu hướng phổ biến tại Hải Phòng, mang đến sự tiện lợi và sang trọng cho các ngôi nhà hiện đại. Công Ty TNHH...

Thang máy quan sát giá rẻ tại Hải Phòng

Dịch vụ | 27 lượt xem

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp và lắp đặt thang máy quan sát giá rẻ tại Hải Phòng. Với nhiều năm k...

Thang máy quan sát tại Hải Phòng

Dịch vụ | 23 lượt xem

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thang máy quan sát tại Hải Phòng. Với kin...