info@thangmaythaibinh.com | 085.4477.222 - 0225.3737.288
Thắng cơ thang máy - Bộ phận quan trọng không thể thiếu
Tin tức | 26-10-2023 16:28:01 | 56 lượt xem

Thắng cơ thang máy còn gọi là bộ khống chế tốc độ thang máy. Đây là hệ thống giúp đảm bảo tính an toàn khi vận hành thang máy. Thiết bị giúp ngăn ngừa tình trạng vượt tốc xảy ra khi thang vận hành gây sự cố nguy hiểm. 

Thắng cơ của thang máy có cấu tạo bởi các hàm phanh xung quanh đãi phanh phía trên cùng giếng thang. Cáp Govenor quấn quanh rãnh đĩa phanh và tạo thành ròng rọc cân xuống giếng thang. Thắng cơ cho thang máy là bộ phận vô cùng quan trọng mà khi lắp đặt thang máy, bảo trì thang máy cần quan tâm.

Thắng cơ của thang máy hoạt động theo nguyên tắc con quay ly tâm, quay đồng tốc độ với cabin. Thắng cơ đi kèm bộ đếm xung hoạt động nhằm kiểm soát tốc độ cabin nhằm hoạt động đúng tiêu chuẩn. 

Thắng cơ là bộ phận quan trọng ngăn ngừa tình trạng thang máy hoạt động vượt quá quy định cho phép. Lúc này thiết bị đếm xung sẽ báo tín hiệu về khả năng mất an toàn đến hệ thống điều khiển thang máy. Sau đó hệ điều khiển thực hiện ngắt điện khỏi máy kéo, ép chặt cabin thang máy vào rail dẫn hướng. Do đó nhanh chóng khắc phục được sự cố thang máy rơi tự do

Thông thường hệ thống điều khiển của thang máy sẽ đảm bảo thang hoạt động trơn tru. Tuy nhiên thắng cơ là thiết bị hoạt động khi có sự cố mất an toàn cabin như cabin vượt quá tốc độ cho phép, đứt cáp, tuột cáp… Do đó thiết bị này cực kỳ quan trọng đối với sự an toàn khi vận hành thang.  

Sau thời gian dài sử dụng, bạn cần bảo trì thắng cơ thang máy theo định kỳ để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định. Việc thắng cơ hoạt động bình thường sẽ góp phần bảo đảm an toàn cho người, tài sản trong quá trình thang vận hành.

Thang máy Thái Bình tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì thang máy được nhiều khách hàng tin tưởng. Tại đây cung cấp các sản phẩm linh kiện như thắng cơ chất lượng đảm bảo, hàng chính hãng. Ngoài ra sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp có giá thành phải chăng. Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề lâu năm, nhiều kinh nghiệm thực tế và thái độ tận tâm với công việc. Nhờ đó giúp mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng chất lượng tốt. 

Mọi thông tin liên hệ: 
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY THÁI BÌNH
Địa chỉ  : Số 27/788 Thiên Lôi, P.Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng
VPĐD 1 : Số 29 Trần Cao Vân, P.Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh
VPĐD 2 : Tòa CT2 Hateco Apollo, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPĐD 3 : KĐT Trần Lãm, P.Trần Lãm, TP.Thái Bình
VPĐD 4 : Tiểu Khu 02 Thị trấn Phù Yên, Phù Yên, Sơn La
VPĐD5 : KCN Đồng Văn III , Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam
VPĐD6 :  KCN Nam Sách, P.Ái Quốc, TP Hải Dương
Hotline: 0915 145 222 – 0225 3737 288
Email: info@thangmaythaibinh.com
Website: www.thangmaythaibinh.com

Các bài viết liên quan
Tủ điều khiển của thang máy gia đình

Tin tức | 15 lượt xem

Tủ điều khiển thang máy là bộ phận có nhiệm vụ điều khiển tất cả các loại hoạt động của thang máy, để vận hành được thang máy chắc chắn không thể thiếu tủ điều ...

Lựa chọn động cơ thang máy phù hợp với công trình

Tin tức | 24 lượt xem

Thang máy ngày càng trở nên đa dạng và có những bước phát triển mạnh mẽ, vượt bậc. Việc tìm hiểu, có những hiểu biết cơ bản song quan trọng sẽ giúp việc mua sắm...

Lắp đặt thang máy hố xây cho gia đình cần chú ý những gì???

Tin tức | 24 lượt xem

Bạn đang chuẩn bị xây nhà và có lắp đặt thang máy? Bạn đang muốn tìm hiểu để xây dựng phần giếng thang máy cho thật chính xác. Cùng thang máy Thái Bình tìm hiểu...

Lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Phòng

Lắp đặt thang máy gia đình chất lượng

lắp đặt thang máy gia đình uy tín

Lắp đặt thang máy gia đình giá tốt

Lắp đặt thang máy gia đình tại Quảng Ninh

Lắp đặt thang máy gia đình tại Miền Bắc