info@thangmaythaibinh.com | 085.4477.222 - 0225.3737.288
Tủ điều khiển của thang máy gia đình
Tin tức | 28-11-2023 19:09:07 | 75 lượt xem

Tủ điều khiển thang máy nó là 1 bộ phận gồm có các thiết bị như hệ thống điều khiển tín hiệu, hệ thống mạch động lực, hệ thống bảo vệ an toàn, nó có nhiệm vụ thực hiện các chức năng khác nhau trong quá trình thang máy di chuyển.

Tủ điều khiển thang máy hiện nay có 2 loại chính, 1 là tủ nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, và tủ liên doanh trong nước.

- Tủ điều khiển nhập khẩu

Là loại tủ điều khiển được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc hoặc các nước Châu Âu... loại tủ này có những ưu điểm nổi trội hơn, hoạt động ổn định hơn, nhưng nó lại ít được sử dụng cho loại thang máy gia đình. Lý do bởi loại tủ này nhập khẩu nguyên chiếc, chi phí đắt đỏ, ngoài ra muốn thay thế trang thiết bị vật tư khi cần cũng sẽ khó khăn hơn.

- Tủ điều khiển lắp ráp trong nước

Đây là loại tủ được sử dụng phổ biến ở các thang máy gia đình lắp đặt hiện nay. Loại tủ điều khiển này được lắp ráp tại các nhà máy sản xuất thang máy trong nước. Loại tủ điều khiển này cũng được nhập khẩu các thiết bị chính, lắp ráp lại thành tủ hoàn thiện.
Do được lắp ráp trong nước, nên khi hoạt động gặp trục trặc về kỹ thuật, hoặc cần thay thế trang thiết bị mới khách hàng có thể yên tâm luôn có sẵn trang thiết bị cho thay thế. Ngoài ra loại tủ lắp ráp trong nước có ưu điểm lớn nhất là giá thành rẻ hơn so với loại tủ nhập.


Cả 2 loại tủ điều khiển sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế, và điều kiện kinh tế.

Hoặc bạn còn phân vân bất cứ vấn đề gì về thang máy vui lòng liên hệ Thang Máy Thái Bình để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp!

-----------------------------------

Mọi thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY THÁI BÌNH

 Địa chỉ: Số 27/788 Thiên Lôi, P.Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng 

VPĐD 1: Số 29 Trần Cao Vân, P.Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh

VPĐD 2: Tòa CT2 Hateco Apollo, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội 

VPĐD 3: KĐT Trần Lãm, P.Trần Lãm, TP.Thái Bình 

VPĐD 4: Tiểu Khu 02 Thị trấn Phù Yên, Phù Yên, Sơn La 

VPĐD 5: KCN Đồng Văn III , Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam 

VPĐD 6: KCN Nam Sách,P.Ái Quốc, TP Hải Dương

 Hotline: 0886.788.588 - 085.4477.222

Các bài viết liên quan
Lựa chọn tốc độ cho thang máy gia đình của bạn

Tin tức | 16 lượt xem

Tốc độ thang máy gia đình phù hợp sẽ giúp đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển của bạn. Lựa chọn tốc độ của thang máy cũng là một trong những băn khoan cho gia đình mu...

Mẫu thang máy inox gương lắp đặt cho gia đình

Tin tức | 83 lượt xem

Trong các mẫu thang trên thị trường thì mẫu thang máy inox gương luôn được quý khách hàng ưu tiên lựa chọn. Nó đem lại không chỉ tính thẩm mĩ mà giúp cho chủ nh...

Tìm hiểu về tốc độ của thang máy

Tin tức | 58 lượt xem

Tốc độ của thang máy cần dựa trên các yếu tố nhất định để lựa chọn, tốc độ quá nhanh, quá chậm đều không được. Để có tốc độ phụ hợp khi lắp đặt thang máy cần đư...

lắp đặt thang máy tại Hải Phòng

lắp đặt thang máy gia đình chất lượng

lắp đặt thang máy gia đình uy tín

lắp đặt thang máy gia đình giá tốt

lắp đặt thang máy tại Quảng Ninh

lắp đặt thang máy tại Miền Bắc