info@thangmaythaibinh.com | 085.4477.222 - 0225.3737.288
Ưu điểm của cabin inox gương khi lắp đặt thang máy gia đình
Tin tức | 25-12-2023 19:22:33 | 75 lượt xem

Inox gương được lựa chọn sẽ có những đặc điểm như: Inox có bề mặt sáng bóng, sáng ngoài chức năng là trang trí cho cabin thang máy, che chắn cabin thang máy thì đây là thiết bị được sử dụng như một chiếc gương được lắp đặt bên trong cabin thang máy giúp người sử dụng thang máy trong quá trình sử dụng có thể dễ dàng quan sát và chỉnh lại trang phục của mình.

Inox gương được sử dụng cho cabin thang máy gia đình sẽ tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi hơn cho chính cabin thang máy gia đình bạn. Hãy thử tưởng tượng mặc dù cabin thang máy của gia đình bạn rất bé nhưng khi lắp đặt inox gương thì phần không gian này sẽ được cải thiện đáng kể bởi người dùng sẽ có cảm giác thoải mái và rộng hơn, thay vì đó lựa chọn lắp đặt loại inox thường sẽ khiến cabin thang máy gia đình bạn trở nên nhỏ hẹp hơn.

Loại cabin thang máy inox gương này khi lắp đặt sẽ không phát sinh thêm chi phí cho người dùng, tuy nhiên nếu như người dùng lắp đặt loại inox thường sau đó lắp đặt thêm gương sẽ phải mất thêm 1 khoản chi phí nữa. 

Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt chủ đầu tư cũng nên chú ý đến những lưu ý như: không nên lắp đặt tất cả các vách trong cabin bằng inox gương sẽ gây ra tình trạng rối mắt, khó chịu cho người dùng sử dụng thiết bị. Chính vì vậy người dùng chỉ nên cân đối lắp đặt 1 vách inox gương hoặc có thể lắp 2 vách đối diện nhau.

Inox gương khi lắp đặt phải hết sức chú ý để tránh hiện tượng trầy xước, nên sử dụng những loại nước và dụng cụ lau chuyên nghiệp để tránh gây ra hiện tượng ăn mòn hoặc ố làm ảnh hưởng đến chất lượng của thiết bị khi được sử dụng.

THANG MÁY THÁI BÌNH CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

 

-----------------------------------

Mọi thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY THÁI BÌNH

 Địa chỉ: Số 27/788 Thiên Lôi, P.Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng 

VPĐD 1: Số 29 Trần Cao Vân, P.Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh

VPĐD 2: Tòa CT2 Hateco Apollo, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội 

VPĐD 3: KĐT Trần Lãm, P.Trần Lãm, TP.Thái Bình 

VPĐD 4: Tiểu Khu 02 Thị trấn Phù Yên, Phù Yên, Sơn La 

VPĐD 5: KCN Đồng Văn III , Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam 

VPĐD 6: KCN Nam Sách,P.Ái Quốc, TP Hải Dương

 Hotline: 0915 145 222 - 085.4477.222

Các bài viết liên quan
Lựa chọn tốc độ cho thang máy gia đình của bạn

Tin tức | 16 lượt xem

Tốc độ thang máy gia đình phù hợp sẽ giúp đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển của bạn. Lựa chọn tốc độ của thang máy cũng là một trong những băn khoan cho gia đình mu...

Mẫu thang máy inox gương lắp đặt cho gia đình

Tin tức | 83 lượt xem

Trong các mẫu thang trên thị trường thì mẫu thang máy inox gương luôn được quý khách hàng ưu tiên lựa chọn. Nó đem lại không chỉ tính thẩm mĩ mà giúp cho chủ nh...

Tìm hiểu về tốc độ của thang máy

Tin tức | 58 lượt xem

Tốc độ của thang máy cần dựa trên các yếu tố nhất định để lựa chọn, tốc độ quá nhanh, quá chậm đều không được. Để có tốc độ phụ hợp khi lắp đặt thang máy cần đư...

lắp đặt thang máy gia đình uy tín hải phòng

lắp đặt thang máy gia đình giá tốt hải phòng

lắp đặt thang máy gia đình chất lượng hải phòng

sửa chữa thang máy uy tín hải phòng

sửa chữa thang máy chất lượng hải phòng

bảo trì thang máy chất lượng hải phòng