info@thangmaythaibinh.com | 085.4477.222 - 0225.3737.288
Bảo trì thang máy định kỳ chuyên nghiệp tại Thái Bình
Dịch vụ | 19-12-2022 21:17:54 | 464 lượt xem

Bảo trì thang máy định kỳ chuyên nghiệp tại Thái Bình

Bảo trì thang máy định kỳ là dịch vụ bảo dưỡng thang máy định kỳ các thiết bị thang máy giúp cho thang máy được vận hành an toàn, êm ái, ngăn chặn kịp thời các lỗi sự cố cho thang máy. Tiêu chuẩn quy định về bảo trì thang máy dựa trên những yêu cầu về an toàn sử dụng thang máy.

Thang máy chỉ được phép đưa vào hoạt động khi trạng thái kỹ thuật tốt và được cấp giấy chứng nhận an toàn, phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn về sử dụng thang máy. Thang máy sử dụng sau khi hết thời gian bảo hành phải được bảo trì thường xuyên, không quá 02 tháng một lần.

==>> xem thêm: Sửa chữa thang máy tại Thái Bình uy tín

Tai sao can phai bao tri thang may đinh ky tai Thai Binh

Tại sao cần phải bảo trì thang máy định kỳ tại Thái Bình

Thang máy là một phương tiện di chuyển đặc biệt vì vậy mà việc bảo trì thang máy được diễn ra thường xuyên, đúng định kỳ sẽ giúp thang máy luôn luôn hoạt động ổn định, an toàn. Cụ thể cần bảo trì thang máy thường xuyên bởi vì các lý do sau đây.

Phát hiện sớm các vấn đề về thiết bị: Bảo dưỡng thang máy thường chia ra định kỳ theo tháng - quý - năm. Khi mới lắp đặt thang máy khách hàng nên thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng thang máy theo tháng. Việc bảo trì thang máy hàng tháng khi mới lắp đặt sẽ giúp theo dõi quá trình vận hành của thang máy trong thời gian đầu để đánh giá chất lượng cũng như phát hiện sớm lỗi thường gặp của thang máy.

Trong quá trình bảo trì sẽ phát hiện sớm các lỗi giúp việc bảo trì thang máy được diễn ra đúng lúc, kịp thời và nhanh chóng hóa giải các sự cố đang tiềm ẩn trong quá trình hoạt động của thang.

nâng cao chất lượng thang máy: Bảo trì thang máy giúp nâng cao chất lượng thang máy hơn sau 1 thời gian dài thang máy hoạt động. Giúp thang máy được vận hành ổn định, hoạt động trơn tru, không bị gián đoạn tạo sự an toàn cũng như thoải mái cho người dùng. Hãy luôn giữ cho thang máy hoạt động ổn định, bền bỉ bằng cách kiểm tra thang thường xuyên, bảo trì bảo dưỡng định kỳ.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng:  Không gian thang máy kín dễ gây những ám ảnh xấu đến người dùng khi gặp sự cố. Khi đi thang máy tiếng ồn nhỏ hay rung lắc nhẹ hay dừng đột ngột cũng đã khiến người dùng bất an, lo sợ không thoải mái đặc biệt với những người có tâm lý sợ không gian phòng kín. Bảo trì thang máy thường xuyên giúp phát hiện sớm và nhanh chóng khắc phục các sự cố liên quan đến an toàn của người dùng thang máy.

Tối thiểu hóa chi phí thay thế thiết bị, linh kiện thang máy: Mỗi linh kiện, thiết bị, bộ phận cấu thành nên chiếc thang máy đa phần đều có giá khá cao. Nếu chúng không được để ý chăm sóc thường xuyên thì rất dễ dẫn đến hư hỏng. Khi thang máy được kiểm tra thường xuyên, bảo trì định kỳ thì sẽ giảm thiểu đi những hư hại về thiết bị. Giúp tăng tuổi thọ của các linh kiện, bộ phân thang máy. Từ đó giảm thiểu được chi phí phải bỏ ra cho việc thay thế thiết bị, linh kiện.

Đảm bảo duy trì tính ổn định, bền bỉ cho tính ổn định của thang máy: Kết quả cuối cùng của quá trình bảo trì thang máy là luôn duy trì được tính ổn định của thang máy trong xuyên suốt quá trình vận hành của thang. Khi thang máy hoạt động không ổn định sẽ dễ gây ra những tai nạn xấu ảnh hưởng đến tính mạng của con người. Vì thế mà việc bảo dưỡng thang máy rất hữu ích trong việc ổn định, duy trì, nâng cao chất lượng của thang.

==>> xem thêm: Dịch vụ bảo trì thang máy tại Thái Bình

Che đo bao tri thang may đinh ky cua thang may Thai Binh

Chế độ bảo trì thang máy định kỳ của thang máy Thái Bình

Theo quy định về bảo trì thang máy, mỗi lần bảo trì, Thang máy Thái Bình sẽ bảo dưỡng các hạng mục với quy trình bảo trì thang máy sau:

 • Kiểm tra tất cả các bạc đạn, mức dầu của hộp số, dầu ron, phếch, động cơ, hộp số khi nhiệt độ tăng bất thường và thay thế nếu cần.
 • Kiểm tra và điều chỉnh bộ chọn tầng, công tắt tầng
 • Kiểm tra và làm sạch bố thắng, tang thắng và càng thắng.
 • Kiểm tra độ lệch tầng, gia tăng tốc, giảm tốc, độ giật và điều chỉnh hoặc thay thế những bộ phận cần thiết để đảm bảo tiện nghi sử dụng.
 • Kiểm tra và điều chỉnh hoạt động của công tắt cửa, cơ cấu đóng mở cửa
 • Kiểm tra các đầu dây của tủ điều khiển
 • Kiểm tra chức năng của chuông báo động, đèn cabin và Intercom
 • Kiểm tra relay, các tiếp điểm và các hoạt động của chúng.
 • Lau chùi cửa cabin, cửa tầng, sill cửa, bánh đà, cáp chính, các đầu đối trọng nếu có và áp dụng chế độ bảo dưỡng những nơi cần thiết.
 • Kiểm tra điều kiện các chân vách formica.
 • Kiểm tra hoạt động các thiết bị quá tải và các thiết bị cân bằng nếu có.
 • Kiểm tra các nút điều khiển, đèn báo tầng, đèn cabin, nút gọi tầng ở những nơi cần thiết.
 • Kiểm tra bộ phận nguồn dự phòng và châm đầy nước bình.
 • Kiểm tra và châm đầy các hộp bôi trơn rây
 • Bôi trơn Puly căng Governor, điều chỉnh những nơi cần thiết để đảm bảo rằng thang đi êm.
 • Vệ sinh hố thang, công tắc, các bộ phận và phụ tùng lắp trong hố thang.

Quy trình bảo trì hệ thống thang máy cần hoạt động theo các bước nghiêm ngặt. Đảm bảo trong quá trình bảo trì không bỏ sót phần nào. Mỗi thiết bị mà chúng ta sử dụng hằng ngày đều cần phải được sử dụng đúng cách, được kiểm tra thường xuyên. Với thang máy cũng vậy, chúng cũng cần được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ theo các quy định về bảo trì thang máy chung đối với thang máy chủng loại thang máy được bảo trì. Bảo trì thang máy là việc nên được thực hiện thường xuyên trong suốt quá trình sử dụng của thang để đảm bảo tính an toàn và độ bền của thang máy.

==>> xem thêm: Dịch vụ nâng cấp thang máy cũ tại Thái Bình

Đon vi bao tri thang may đinh ky uy tin chuyen nghiep tai Thai Binh

Đơn vị bảo trì thang máy định kỳ uy tín chuyên nghiệp tại Thái Bình

Thang máy Thái Bình thực hiện bảo trì thang máy định kỳ theo tiêu chuẩn 1 lần/1 tháng. Thời gian thực hiện bảo trì được tiến hành nhanh chóng, xử lý kịp thời các theo yêu cầu của khách hàng. Thang Máy Thái Bình đã và đang xây dựng một đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có năng lực và giàu kinh nghiệm để phục vụ công việc lắp đặt bảo hành, bảo trì thang máy đảm bảo hoạt động trơn tru và an toàn.

Thang máy Thái Bình cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, an toàn nhất.

Lí do bạn lên chọn dịch vụ bảo trì thang máy định kỳ của thang máy Thái Bình

 • Cam kết mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, an toàn và chi phí thấp nhất
 • Luôn trong tư thế sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề về thang máy khi nhận được yêu cầu từ khách hàng
 • Sở hữu đội ngũ kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm và luôn tràn đầy nhiệt huyết đồng hành - kề vai sát cánh cùng khách hàng
 • Tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng 24/24.

Quý khách hàng đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy định kỳ uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết, sớm có được đối tác chuyên nghiệp như mong muốn.

Mọi thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY THÁI BÌNH

Địa chỉ  : Số 27/788 Thiên Lôi, P.Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1 : Số 29 Trần Cao Vân, P.Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh

VPĐD 2 : Tòa CT2 Hateco Apollo, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPĐD 3 : KĐT Trần Lãm, P.Trần Lãm, TP.Thái Bình

VPĐD 4 : Tiểu Khu 02 Thị trấn Phù Yên, Phù Yên, Sơn La

Hotline: 0915 145 222 - 02253 737 288

Email: info@thangmaythaibinh.com

Website: www.thangmaythaibinh.com

Các bài viết liên quan
Lắp thang máy giá rẻ cho nhà cải tạo Hải Phòng

Dịch vụ | 39 lượt xem

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy giá rẻ cho các dự án cải tạ...

Cải tạo hệ thống thang máy Hải Phòng

Dịch vụ | 28 lượt xem

Công ty TNHH Thiết bị Thang máy Thái Bình là đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng, chuyên cung cấp dịch vụ cải tạo hệ thống thang máy cho các tòa nhà chung cư. Với nhi...

Sửa chữa thang máy chung cư Hải Phòng

Dịch vụ | 48 lượt xem

Công ty TNHH Thiết bị Thang máy Thái Bình là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì thang máy chung cư. Với n...