info@thangmaythaibinh.com | 085.4477.222 - 0225.3737.288
Dịch vụ nâng cấp thang máy cũ tại Thái Bình
Dịch vụ | 11-12-2022 20:53:54 | 1282 lượt xem

Dịch vụ nâng cấp thang máy cũ tại Thái Bình

Máy móc khi sử dụng chỉ có tuổi thọ nhất định, hoạt động trong một khoảng thời gian theo tiêu chuẩn mới đem lại lợi ích lớn nhất, hiệu suất cao cho nhu cầu của con người. Đối với thiết bị hữu ích và cần thiết như thang máy hiện nay thì việc có thể tìm hiểu, có thể sử dụng một cách đúng đắn nhất càng trở nên quan trọng. Bên cạnh việc sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ thì việc nâng cấp tuy không cần làm nhiều song cũng không thể thiếu. Với sự cần thiết của việc nâng cấp thang máy thì tìm hiểu, nắm bắt thông tin về những yêu cầu cơ bản khi tiến hành nâng cấp sẽ giúp thiết bị chúng ta sử dụng có được hiệu quả sử dụng lý tưởng hơn.

==>> xem thêm: Cải tạo nâng cấp thang máy cũ tại Thái Bình

Tai sao can phai nang cap thang may cu tai Thai Binh

Tại sao cần phải nâng cấp thang máy cũ tại Thái Bình

Vấn đề nâng cấp thang máy cũ chắc chắn sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với bảo trì thang máy. Tuy nhiên đây là công tác bắt buộc vì thang máy đã quá xuống cấp. Sau đây là một số lý do để nâng cấp:

 • Thực hiện việc nâng cấp thang máy sẽ đảm bảo cho thiết bị duy trì được chất lượng cao, đúng chuẩn.
 • Đảm bảo an toàn cho người đi trong thang máy
 • Giảm thiểu chi phí tiêu tốn quá nhiều điện năng cho chủ đầu tư
 • Duy trì được chất lượng hoạt động của thang máy
 • Thang máy hoạt động ít bị lỗi và hư hỏng vặt, tiết kiệm được chi phí sửa chữa.
 • Thang máy được nâng cấp đẹp hơn, nâng cao giá trị công trình.

Khi thang máy vận hành thời gian dài, những hao mòn xuất hiện ngày càng nhiều thì nâng cấp, cải thiện tình trạng của thiết bị hiệu quả là cách mỗi người bảo vệ cho chính an toàn của bản thân, cũng như những người dùng khác tốt đẹp như ý.

==>> xem thêm: Lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo tại Thái Bình

Nhung Luu y truoc khi nang cap thang may cu tai Thai Binh

Những Lưu ý trước khi nâng cấp thang máy cũ tại Thái Bình

 • Trước khi nâng cấp thang máy cũ ta cần kiểm tra lại một số vấn đề sau:
 • Thang máy được lắp đặt bao nhiêu năm rồi? Đã bảo hành bao nhiêu lần?
 • Thang máy hiện tại có bị tình trạng hư hỏng hay trục trặc nào không?
 • Thời gian bảo trì và bảo hành thang máy diễn ra lâu chưa?
 • Thương hiệu thang máy là thương hiệu nào?
 • Đơn vị lắp đặt thang máy hiện nay có còn hoạt động không?
 • Thang máy lắp đặt là thang máy liên doanh hay nhập khẩu?
 • Kích thước hố thang là bao nhiêu? Kích thước cabin là bao nhiêu?

==>> xem thêm: Lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo tại Thái Bình

Yeu cau co ban khi thuc hien nang cap thang may cu tai thai binh

Yêu cầu cơ bản khi thực hiện nâng cấp thang máy cũ tại Thái Bình

Nâng cấp thang máy, hoàn thiện chất lượng của sản phẩm trong từng tòa nhà khi tiến hành cần đảm bảo tuân thủ những nguyên tắc, yêu cầu cơ bản nhưng quan trọng. Có thể đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết mới giúp thiết bị được ứng dụng hiệu quả theo nhu cầu thực tế của con người mà không có bất kỳ những vấn đề không mong muốn nào xuất hiện như:

Nâng cấp thang máy chỉ được tiến hành sau khi đơn vị thực hiện kiểm tra tổng thể, xác định được trạng thái thực tế của thiết bị và đưa ra phương án triển khai hợp lý nhất.

Tiến hành nâng cấp cho thiết bị thang máy cần được thực hiện bởi những thợ kỹ thuật chuyên môn giỏi, tay nghề lâu năm, có thái độ làm việc chuyên nghiệp,… để việc hoàn thành công việc được đúng tiêu chuẩn, đúng thời gian theo quy định.

Việc thực hiện đúng thời điểm cũng là yêu cầu nhằm đảm bảo nâng cấp thang máy có giá trị, đem lại lợi ích và hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Các hạng mục được đưa vào nâng cấp, thay mới là hệ thống điều khiển, máy kéo, pully, cửa tầng, nội thất cabin,… Đảm bảo hoàn thiện một cách đầy đủ, chi tiết giúp thang máy được đưa vào sử dụng trở lại có diện mạo mới, chất lượng mới và thời gian hoạt động dài lâu.

Thực hiện nâng cấp muốn đạt hiệu quả như ý cần thực hiện một cách toàn diện, tổng thể nhằm chắc chắn rằng mỗi khu vực, mỗi bộ phận trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

 Chọn dịch vụ chất lượng từ một công ty uy tín trên thị trường nhằm giúp cho nâng cấp thang máy được tiến hành tốt nhất, theo đúng yêu cầu và mong muốn của người dùng.

Nâng cấp thiết bị thang máy trong mỗi công trình nếu có thể tiến hành nhanh chóng, suôn sẻ chắc chắn sẽ giúp việc ứng dụng thiết bị có thể diễn ra thành công tốt đẹp, với thời gian dài lâu như mong muốn. Bên cạnh việc quan tâm tới bảo trì, bảo dưỡng hay sử dụng thang máy đúng cách thì nâng cấp thiết bị khi được tiến hành hiệu quả, chuẩn xác cũng góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, giá trị của sản phẩm khi phục vụ con người.

==>> xem thêm: Giải pháp thang máy cho nhà cải tạo tại Hải phòng

Nang cap thang may cu tai Thai Binh uy tin

Nâng cấp thang máy cũ tại Thái Bình uy tín

Nâng cấp là việc tiến hành kiểm tra tổng thể, thực hiện việc cải tạo, thay mới những bộ phận, linh kiện không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Công việc này khi thực hiện giúp thiết bị thang máy có thể đạt được chất lượng lý tưởng nhất khi mang vào sử dụng. Thiết bị sau khi nâng cấp sẽ có được tuổi thọ cao hơn, chất lượng tốt hơn, an toàn hơn đồng thời cũng có thể tiết kiệm điện năng hữu ích.

Việc thực hiện nâng cấp thiết bị thang máy trong từng công trình cần được tiến hành theo đúng quy trình, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cần thiết mới đem lại giá trị, lợi ích lớn nhất. Thực hiện nâng cấp đúng thời điểm, đạt tiêu chuẩn chắc chắn sẽ giúp thang máy trở thành sự lựa chọn hữu ích với thời gian hoạt động dài lâu phục vụ con người.

Công tác nâng cấp thang máy đòi hỏi kỹ sư phải là người rành nghề, am hiểu từng linh kiện, bộ phận thang máy. Am hiểu từng chất lượng linh kiện thang máy giữa các hãng.

Thang Máy Thái Bình đã cải tạo rất nhiều chiếc thang máy cũ với nhiều thương hiệu khác nhau. Công tác cải tạo nhanh chóng, từ 5 đến 10 ngày sẽ hoàn thành. Thang máy Thái Bình luôn đặt khách hàng làm trung tâm, với phương châm phục vụ khách hàng tốt khách hàng hài lòng thì chúng tôi mới tồn tại. Qua thời gian hoạt động, được nhiều khách hàng tín nhiệm và trao niềm tin. Và mong muốn những sản phẩm của chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất cho khách hàng, với thời hạn tối đa, độ bền cực tốt.

Nếu có nhu cầu cải tạo và nâng cấp thang máy cũ, quý khách hãy liên hệ: 0915.145.222 để được tư vấn tốt nhất nhé.

Mọi thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY THÁI BÌNH

Địa chỉ  : Số 27/788 Thiên Lôi, P.Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1 : Số 29 Trần Cao Vân, P.Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh

VPĐD 2 : Tòa CT2 Hateco Apollo, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPĐD 3 : KĐT Trần Lãm, P.Trần Lãm, TP.Thái Bình

VPĐD 4 : Tiểu Khu 02 Thị trấn Phù Yên, Phù Yên, Sơn La

Hotline: 0915 145 222 - 02253 737 288

Email: info@thangmaythaibinh.com

Website: www.thangmaythaibinh.com

Các bài viết liên quan
Thang máy quan sát gia đình tại Hải Phòng

Dịch vụ | 25 lượt xem

Thang máy quan sát gia đình đang ngày càng trở thành xu hướng phổ biến tại Hải Phòng, mang đến sự tiện lợi và sang trọng cho các ngôi nhà hiện đại. Công Ty TNHH...

Thang máy quan sát giá rẻ tại Hải Phòng

Dịch vụ | 27 lượt xem

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp và lắp đặt thang máy quan sát giá rẻ tại Hải Phòng. Với nhiều năm k...

Thang máy quan sát tại Hải Phòng

Dịch vụ | 23 lượt xem

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thang máy quan sát tại Hải Phòng. Với kin...