info@thangmaythaibinh.com | 085.4477.222 - 0225.3737.288
Bảo trì thang máy gia đình bao gồm những khoản nào?
Tin tức | 29-06-2022 08:55:41 | 1404 lượt xem

Bảo trì thang máy gia đình bao gồm những khoản nào?

Bảo trì thang máy gia đình hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ các khách hàng nhất là vấn đề chi phí bảo trì thang máy gia đình có đắt không? Nó bao gồm những khoản gì? 

Khi nào cần bảo trì thang máy gia đình định kỳ?

Thang máy gia đình có tần suất sử dụng ít hơn các loại thang máy công công cộng khác song không vì thế mà bạn được quyền lơ là chúng.

Theo lời khuyên từ các đơn vị sản xuất, lắp đặt thang máy gia đình, để thang máy được hoạt động trơn tru, an toàn khi dùng và kéo dài tuổi thọ, hãy tiến hàng hoạt động bảo dưỡng, bảo trì thang máy thường xuyên.

Với thang máy mới lắp đặt, hãy tiến hành bảo trì thang máy 2 - 3 tháng một lần. Còn với thang máy gia đình đã được sử dụng từ lâu, nên duy trì 1 tháng bảo trì một lần.

Trong trường hợp thang máy gia đình gặp các vấn đề sau đây, nhất quyết bạn phải báo ngay cho công ty phụ trách để tiến hành khắc phục sự cố này:

  • Thang chạy quá ồn, quá trình khởi động và dừng không được êm.
  • Thang máy chạy chậm, xử lý các tín hiệu gọi thang quá chậm 
  • Hệ thống cáp tải kém chất lượng. Với dòng thang máy gia đình sử dụng công nghệ cáp kéo thì đây là bộ phận cần được bảo trì thường xuyên và được tra dầu mỡ để có độ trơn khi di chuyển. 
  • Thang máy liên tục bị hỏng. Kể cả với những sự cố nhỏ nhất không gây nguy hiểm (thang dừng đột ngột dù không mất điện, cửa thang bị kẹt,…) 

Chi phí bảo trì thang máy hết bao nhiêu?

Hầu hết sau khi lắp đặt, công ty thực hiện cung cấp và lắp đặt thang máy cho gia đình bạn sẽ chịu trách nhiệm bảo trì thang máy miễn phí theo như cam kết với khách hàng. 

Tuy nhiên sau khi hết thời gian đó, vấn đề này sẽ do gia chủ trực tiếp tiến hành. Thường thì chúng ta sẽ tiếp tục ký kết hợp đồng với công ty đang thực hiện nếu dịch vụ lẫn giá cả đơn vị đó cung cấp làm bạn hài lòng. Các khoản chi phí bảo trì thang máy gia đình gia chủ sẽ phải chi trả bao gồm:

- Chi phí bảo trì phòng máy

- Chi phí bảo trì nóc cabin

- Chi phí bảo trì giếng thang

- Chi phí bảo trì hố PIT

- Chi phí bảo trì cửa tầng

- Chi phí bảo trì nội thất trong cabin (phòng thang)

Công ty bảo trì thang máy gia đình tại Hải Phòng

Thang Máy Thái Bình: Giải pháp giúp gia chủ tối ưu chi phí bảo trì thang máy

Thang máy gia đình có tần suất sử dụng không nhiều, nhiều nhất chỉ rơi khoảng 30 - 40 lần hoạt động một ngày. Vì vậy khi mới lắp đặt thang máy, bạn nên lựa chọn chế độ bảo trì 3 tháng 1 lần để tiết kiệm chi phí. Đồng thời lựa chọn Thang máy Thái Bình là đơn vị bảo trì thang máy gia đình cho mình.

Ngoài giữ vai trò là đơn vị trực thiết kế và sản xuất thang máy thì thang máy Thái Bình còn cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thang máy siêu uy tín. 

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao được đào tạo nâng cao tay nghề thường xuyên, thân thiện sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng nguyện vọng của khách hàng mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ hàng đầu thị trường hiện nay. Đặc biệt còn về giá bảo trì thang máy, bạn hoàn toàn không cần lo vì công ty luôn luôn có mức phí hợp lý, chất lượng tương xứng giá thành, cam kết không phát sinh.

Mọi thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY THÁI BÌNH

Địa chỉ  : Số 27/788 Thiên Lôi, P.Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1 : Số 67 Nguyễn Văn Cừ, P.Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

VPĐD 2 : Tòa CT2 Hateco Apollo, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPĐD 3 : KĐT Trần Lãm, P.Trần Lãm, TP.Thái Bình

VPĐD 4 : Tiểu Khu 02 Thị trấn Phù Yên, Phù Yên, Sơn La

Hotline: 0915 145 222 - 02253 737 288

Email: info@thangmaythaibinh.com

Website: www.thangmaythaibinh.com

Các bài viết liên quan
Tính năng cứu hộ tự động khi mất điện của Thang Máy

Tin tức | 1186 lượt xem

Hệ thống cứu hộ tự động là chức năng không thể thiếu đối với những chiếc thang máy để đảm bảo tính an toàn khi vận hành. Hôm nay, hãy cùng Thang Máy Thái Bình t...

Tuyển dụng nhân viên tại Hải Phòng và Quảng Ninh

Tin tức | 1034 lượt xem

Do nhu cầu phát triển kinh doanh. Công ty TNHH thiết bị thang máy Thái Bình cần tuyển dụng nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh làm việc tại Hải Phòng và Q...

Hố thang máy là gì? Kích thước hố thang máy

Tin tức | 1092 lượt xem

Hố thang máy chính là phần nằm ở dưới lòng đất, ngay tại chân thang máy trên mặt đất, được tính từ điểm thấp nhất trên mặt đất đến đáy của hố. Bạn có thể hình d...