info@thangmaythaibinh.com | 085.4477.222 - 0225.3737.288
Bảo trì thang máy tại Thái Bình
Dịch vụ | 06-10-2021 10:15:51 | 543 lượt xem

Bảo trì thang máy tại Thái Bình

Bảo trì thang máy gia đình là một việc làm cần thiết đảm bảo thiết bị hoạt động an toàn và ổn định và để lựa chọn được đơn vị làm việc uy tín, an toàn và chất lượng thì không phải đơn vị nào cũng làm được điều đó. Nhưng khi bạn đến với chúng tôi - Công ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì, Thang Máy Thái Bình cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy 24/7 giúp phục vụ cho quý khách nhanh nhất. 

Chúng tôi nhận bảo trì tất cả các loại thang máy như: Thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy bệnh viện, thang máy tải hàng, thang máy lồng kính.....Và chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật kỹ sư chuyên ngành về thang máy sẽ hiểu sâu hơn, nắm rõ hơn về toàn bộ thang máy của bạn cần được bảo trì như thế nào.

Nếu việc bảo trì thang máy ở gia đình bạn không được thực hiện định kỳ hoặc bảo trì không đúng cách có thể gây lợi bất cập hại. Dễ nhận thấy nhất là hiện tượng thang máy hoạt động không ổn định, thường xuyên xảy ra lỗi. Từ đó dẫn đến tình huống thang máy rơi tự do, cửa tầng mở mà không có cabin, cửa cabin kẹp người mà vẫn di chuyển, mất điện và bộ cứu hộ không hoạt động làm thang “nhốt người”, đèn chiếu sáng khẩn cấp, quạt thông gió không ổn định…. Do đó, khách hàng phải tuân thủ chế độ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để phát hiện và khắc phục kịp thời những lỗi do kỹ thuật, đảm bảo thang máy vận hành an toàn. 

Dịch vụ bảo trì thang máy tại Thái Bình

Để thực hiện tốt công tác bảo trì bảo dưỡng thang máy cho quý khách, chúng tôi công ty thang máy Thái Bình đã nghiên cứu kỹ càng về công tác kiểm tra bảo trì thang máy từng tháng trong 01 năm hoạt động sao cho hợp lý và hiệu quả nhất. Với công tác bảo trì, bảo dưỡng trong thời gian 12 tháng (1 năm), các công việc sẽ được thực hiện lại sau khi hoàn tất công việc bảo trì trong 12 tháng. Các dòng sản phẩm mà Thang Máy Thái Bình cung cấp từ thang máy gia đình cao cấp tới các dòng thang máy cho văn phòng, chung cư mini đều được chúng tôi lên quy trình bảo trì chi tiết, rõ ràng. 

Mỗi lần bảo trì thang máy chúng tôi bảo trì những hạng mục sau:

1. Kiểm tra và làm sạch bố thắng, tang thắng và càng thắng.
2. Kiểm tra và điều chỉnh bộ chọn tầng, công tắt tầng
3. Kiểm tra độ lệch tầng, gia tăng tốc, giảm tốc, độ giật và điều chỉnh hoặc thay thế những bộ phận cần thiết để đảm bảo tiện nghi sử dụng.
4. Kiểm tra tất cả các bạc đạn, mức dầu của hộp số, dầu ron, phếch, động cơ , hộp số khi nhiệt độ tăng bất thường và thay thế nếu cần.
5. Kiểm tra các đầu dây của tủ điều khiển
6. Kiểm tra relay, các tiếp điểm và các hoạt động của chúng.
7. Kiểm tra chức năng của chuông báo động, đèn cabin và Intercom
8. Kiểm tra và điều chỉnh hoạt động của công tắt cửa, cơ cấu đóng mở cửa
9. Kiểm tra điều kiện các chân vách formica.
10. Lau chùi cửa cabin , cửa tầng, sill cửa, bánh đà, cáp chính, các đầu đối trọng nếu có và áp dụng chế độ bảo dưỡng những nơi cần thiết.
11. Kiểm tra các nút điều khiển, đèn báo tầng, đèn cabin, nút gọi tầng ở những nơi cần thiết.
12. Kiểm tra hoạt động các thiết bị quá tải và các thiết bị cân bằng nếu có.
13. Kiểm tra và châm đầy các hộp bôi trơn rây
14. Bôi trơn Puly căng Governor, điều chỉnh những nơi cần thiết để đảm bảo rằng thang đi êm
15. Kiểm tra bộ phận nguồn dự phòng và châm đầy nước bình
16. Vệ sinh hố thang, công tắc, các bộ phận và phụ tùng lắp trong hố thang

Công ty bảo trì thang máy tại Thái Bình

Sau khi làm xong các công tác bảo trì, nhân viên của Công ty Thang Máy Thái Bình sẽ mời đại diện chủ đầu tư nghiệm thu các hạng mục đã thực hiện 

Để tạo điều kiện thuận lợi cho công tác bảo trì thang máy, mang lại hiệu quả cao trong công tác phục vụ khách hàng, bảo vệ tốt nhất cho các thiết bị thang máy, Công ty chúng tôi mong rằng Quý khách hàng hỗ trợ nhiệt tình trong việc kiểm tra việc bảo trì của Công ty chúng tôi theo bảng danh mục kiểm tra định kỳ.

Thang máy càng được sử dụng càng lâu thì càng được bảo trì thường xuyên hơn để phòng chống các rủi ro sự cố không mong muốn.

Nếu bạn đang có nhu cầu bảo trì thang máy, bạn đừng ngần ngại liên hệ với thang máy Thái Bình. Vì chúng tôi có đội ngũ chuyên gia chuyên khảo sát thang máy và tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY THÁI BÌNH

Địa chỉ  : Số 27/788 Thiên Lôi, P.Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1 : Số 67 Nguyễn Văn Cừ, P.Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

VPĐD 2 : Tòa CT2 Hateco Apollo, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPĐD 3 : KĐT Trần Lãm, P.Trần Lãm, TP.Thái Bình

VPĐD 4 : Tiểu Khu 02 Thị trấn Phù Yên, Phù Yên, Sơn La

Hotline: 0915145222 - 02253737288

Email: info@thangmaythaibinh.com

Website: www.thangmaythaibinh.com

Các bài viết liên quan
Mẫu thang máy inox gương trắng lắp đặt cho gia đình

Dịch vụ | 1035 lượt xem

Mẫu thang inox gương này được Thang máy Thái Bình thiết kế và lắp đặt cho căn biệt thự 4 tầng cho Qúy khách hàng tại Kiến Thụy - Hải Phòng. Mẫu thang được Qúy k...

Lắp đặt Thang Máy Tải Hàng cho Nhà Máy

Dịch vụ | 323 lượt xem

Thang máy tải hàng dùng chuyên chở hàng hóa, vật tư, thiết bị trong nhà máy, khu công nghiệp, khu sản xuất, trong nhà hàng, khách sạn.. Thang tải hàng giúp tối ...

Tư vấn-Lắp đặt thang máy tời thực phẩm

Dịch vụ | 701 lượt xem

Thang tời thực phẩm là dạng thang máy tải hàng dạng nhỏ chuyên được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quán café hay bệnh viện,trường học. Giúp cho công việ...