info@thangmaythaibinh.com | 085.4477.222 - 0225.3737.288
Cải tạo nâng cấp thang máy tại Quảng Ninh
Dịch vụ | 20-09-2022 15:43:01 | 1420 lượt xem

Cải tạo nâng cấp thang máy tại Quảng Ninh

Thang máy là một trong những phương tiện di chuyển cần tính an toàn rất cao. Tuy nhiên sử dụng thang máy với tần suất cao hoặc trong thời gian dài cũng không tránh khỏi việc thang máy xuống cấp. Chế độ bảo dưỡng thang máy kịp thời giúp giảm nguy cơ xảy ra tai nạn thang máy. Hãy cùng Thang máy Thái Bình tìm hiểu bài viết sau đây để nhận biết khi nào cần cải tạo thang máy, cũng như dấu hiện nhận biết và cách cải tạo thang máy nhé!

Cải tạo thang máy là quá trình kiểm tra, bảo dưỡng, nâng cấp hệ thống thiết bị vận hành của thang máy khi đang gặp các biểu hiện xuống cấp như: rung lắc, di chuyển chậm giữa các tầng, gây ra tiếng ồn, thậm chí là mất an toàn. Từ đó phục hồi một phần hoặc toàn bộ chức năng của các bộ phận trong thang máy bằng việc thay thế, sửa chữa các linh kiện, máy móc cấu thành của thang máy. Đảm bảo cho thang máy hoạt động luôn ổn định. 

Việc cải tạo thang máy rất là thiết thực, không chỉ nâng cao được giá trị của công trình xây dựng, cải tạo thang máy mà còn đảm bảo được sự an toàn, tính thẩm mỹ cho người dùng. Tạo sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng và cũng đem lại mức chi phí dễ chịu hơn so với việc thay thế hoàn toàn một chiếc thang máy mới. 

==>> xem thêm: Nâng cấp cải tiến lại thang máy ở Hải Phòng

Thoi điem can nang cap cai tao lai thang may o Quang Ninh

Thời điểm cần nâng cấp cải tạo lại thang máy ở Quảng Ninh

Thang máy cũng như các thiết bị máy móc khác khi sử dụng một khoảng thời gian dài từ 10 năm đến 20 năm, các thiết bị và kết cấu của thang máy dần bị hao mòn. Thang máy trong quá trình sử dụng có hiện tượng hoạt động không còn trơn tru mà thay vào đó là các tiếng kêu, rung lắc gây cảm giác không an toàn.  Nên khi sử dụng thang máy, cần chú ý đến thời gian hoạt động của thang để kiểm tra, cải tạo định kỳ giúp thang máy hoạt động luôn ổn định và đạt mức độ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Thang máy thường xuyên hỏng, không sửa được

Việc sử dụng thang máy với tần xuất lớn, trong qua trình sử dụng lại không bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ khiến thang máy thường xuyên gặp trục trặc. Các linh kiện, bộ phận trong thang máy lúc này rơi vào tình trạng xuống cấp trầm trọng ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của thang máy. Nếu cố tình sử dụng thang máy trong tình trạng này sẽ gây ra hậu quả không lường rất dễ nguy hại đến tính mạng của con người khi sử dụng.

Tốc độ thang máy thay đổi

Thang mávận hành theo tốc độ cài đặt mặc định sẵn có ở hệ thống điều khiển.  Sau một thời gian dài sử dụng bạn cảm thấy thang máy nhà mình giảm tốc độ, di chuyển lên xuống giữa các tầng chậm chạp. Hay bị khựng lại và tốc độ đóng cửa thang máy chậm bất thường khiến người sử dụng cảm thấy rất khó chịu. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc di chuyển, đi lại, sinh hoạt của mọi người; gây cảm giác bực bội và không an toàn mỗi lần sử dụng thang máy. đay cũng là thời điểm cần cải tạo lại thang máy để đảm bảo tốc độ cũng như sự hoạt động ổn định của thang máy.

Thang máy phát ra tiếng ồn

Một chiếc thang máy hoạt động tốt sẽ là một chiếc thang máy hoạt động êm ái. Khi thang máy hoạt động mà phát ra tiềng ồn lớn, tiếng ồn của động cơ, dây cáp hay sự rung lắc khi bước chân vào thang máy thì cần phải ngừng việc sử dụng thang máy và bảo trì, cải tạo ngay. Bởi đó là những dấu hiệu cho thấy thang máy hoạt động không còn ổn định và đảm bảo an toàn nữa. Nguyên nhân chính do thang máy đã cũ bị xuống cấp ăn mòn do hoạt động thường xuyên mà không được bảo dưỡng. 

Hệ thống cáp tải thang máy xuống cấp

Cáp tải là một trong những bộ phận quan trọng nhất của thang máy, cáp tải chịu trực tiếp lực kéo của cabin và đối trọng. Cáp tải tốt là khi thang máy vận hành giữa các tầng êm ả không xảy ra tình trạng giật, trượt. Khi đi thang máy có hiện tượng giật hay trượt nhẹ bạn nên chú ý bảo trì thang máy vì có thể cáp tải của thang máy đang gặp tình trạng xuống cấp.

Thang máy bị nhiễu tín hiệu mất ổn định

Các phím tầng lên xuống tại bảng điều khiển thang máy nhiễu loạn, gây mất ổn định lên xuống giữa các tầng. Lúc này điểm dừng hành trình giữa các tầng không chính xác và nguồn điện trong thang máy không được ổn định. Tình trạng tín hiệu bị nhiễu như vậy là do dây tín hiệu và dây nguồn đi chung, dây tín hiệu không có bọc nhiễu. Kéo dài tình trạng này sẽ gây tình trạng thang máy hoạt động không ổn định, hay bị lỗi. Trường hợp tệ hơn có thể gây hỏng hóc cho các bo mạch.

nếu thang máy gia đình, căn hộ nhà bạn đang gặp những biều hiện trên. Hãy liên hệ với chúng tôi Thang máy Thái Bình  uy tín để cải tạo lại cho thang máy được hoạt động ổn định và an toàn hơn.

==>> xem thêm: Nâng cấp cải tại thang máy cũ tại Hải Phòng

Nang cap cai tao lai thang may cu tai Quang Ninh

Nâng cấp cải tạo lại thang máy cũ tại Quảng Ninh

Khi nâng cấp thang máy cũ bạn sẽ được thây thế toàn bộ các thiết bị, máy mốc đã hết hạn sử dụng. Các thiệt bị hoạt đông tốt sẽ được tái sử dụng lại.

khi nâng cấp thang máy cũ sẽ có những ưu điểm sau

Tiết kiệm được chi phí, chắc chắn một điều là khi bạn nâng cấp cải tạo thang máy sẽ có chi phí thấp hơn so với lắp đặt thang máy mới, bởi các kinh kiện đã được tận dụng tối đa.

Thời gian nâng cấp chỉ mất khoảng một tháng nhanh hơn so với thời gian lắp đặt thang máy mới.

Nhược điểm khi cải tạo lại thang máy cũ:

Việc thay thế linh, phụ kiện thang máy, phương pháp này tuy tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư, nhưng lại không đảm bảo về chất lượng hoạt động của thang máy 100%.

Các linh kiện được thay thế không đồng bộ với độ hao mòn của các thiết bị được tận dụng dẫn đến việc có thể tự hoại.

Sau khi nâng cấp thang máy thời gian sử dụng của thang sẽ không được như thang mới

Trải nghiệm khi sử dụng thang không ở mức tốt nhất.

==>> xem thêm: Thang máy lắp cho nhà cải tạo tại Quảng Ninh

Quy trinh cai tao nang cap thang may cu tai Quang Ninh

Quy trình cải tạo nâng cấp thang máy cũ tại Quảng Ninh

Kiểm tra, đánh giá hiện trạng thực tế của toàn bộ hệ thống thang máy cần được nâng cấp

 Lập báo cáo kết quả khảo sát và đề xuất các hạng mục, thiết bị cần thay thế kèm báo giá phương án xử lý.

Khi đã đạt được thỏa thuận, công ty tiến hành công tác nâng cấp cải tạo thang máy.

Kiểm định an toàn, bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng

Thực hiện chính sách bảo trì, bảo hàng thang máy.

 Lap đat thang may moi thay the thang may cu tai Quang Ninh

 Lắp đặt thang máy mới thay thế thang máy cũ tại Quảng Ninh

Phương pháp thay thế thang máy gia đình cũ bằng thang máy mới được thực hiện khi thang máy cũ xuống cấp, xảy ra hư hỏng liên tục, không còn đảm bảo an toàn khi hoạt động, hoặc khi muốn cải tạo, xây dựng lại căn nhà. Việc lắp đặt thang mới sẽ phát huy hiệu quả tối đa của các chức năng cũng như cảm giác trải nghiệm khi sử dụng thang máy của bạn.

Phương án thay thế thang máy gia đình đã cũ bằng thang máy mới giúp đảm bảo chất lượng thang, đảm bảo chất lượng thang máy tốt nhất, phục vụ tốt nhất trong quá trình di chuyển.

Ngoài ra, việc thay thế thang máy sẽ giúp thang máy nâng cao chất lượng phục vụ, kéo dài tuổi thọ của thang máy hơn hẳn phương án cải tạo, nâng cấp thang và đặc biệt thay thế thang máy mới sẽ sớm cập nhập những công nghệ mới, hiện đại, và nội thất đẹp cho thang máy, cũng như cho nội thất ngôi nhà.

Nhược điểm khi thay thế thang máy mới:

Chi phí cho việc thay thế cầu thang máy cũ bằng thang máy gia đình mới sẽ khá tốn kém, vừa tốn kém từ việc mua thang máy mới, ngoài ra tốn kém chi phí tháo dỡ thang cũ, sửa sang lại hố thang máy. Mất thời gian chờ đợi, đặt thang, lắp đặt thang.

==>> xem thêm: Lắp đặt thang máy gia đình cho nhà cải tạo tại Hải Phòng

Cong ty cung cap dich vu nang cap cai tao thang may uy tin tai Quang Ninh

Công ty cung cấp dich vụ nâng cấp cải tạo thang máy uy tín tại Quảng Ninh

Để tìm được một đơn vị có năng lực nâng cấp thang máy không phải dễ bởi việc nâng cấp cải tạo thang máy cần trình độ và chuyên môn rất cao không giống như lắp đặt một chiếc thang máy. 

Công ty TNHH thiết bị thang máy Thái Bình cung cấp dịch vụ nâng cấp và cải tao hệ thống thang máy gia đình, căn hộ, các tòa nhà, khiến cho thang máy luôn hiện đại về mặt kỹ thuật cũng như trang trí nội thất. Các chuyên gia của công ty cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để đánh giá yêu cầu của hệ thống lưu thông trong tòa nhà của quý khách hàng cũng như đề xuất các giải pháp để nâng cấp thang máy của tòa nhà.

Thang máy Thái Bình là địa chỉ cung cấp các thiết bị thang máy chất lượng cao tại Quảng Ninh. Ngoài ra, công ty cũng là địa chỉ bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa uy tín. Bên cạnh đó, các dịch vụ cải tạo thang máy cũ của Thang máy Thái Bình cũng được khách hàng hài lòng và đánh giá cao. Khi tiến hành cải tạo thang máy cũ cho Quý khách, chúng tôi luôn có trách nhiệm: 

Kiểm tra, đánh giá các hỏng hóc của thang máy và đề ra các phương án khắc phục. 

Đặt hàng các thiết bị cần thiết khi có sự đồng ý của chủ đầu tư hoặc khách hàng

Tiến hành lắp ráp các thiết bị cần cải tạo, thay thế.

Kiểm định an toàn, bàn giao thang máy lại cho khách hàng, tư vấn vận hành khai thác.

Theo dõi hoạt động của thang máy, bảo hành sửa chữa nếu có lỗi phát sinh. Kết thúc quá trình cải tạo thang máy, chúng tôi luôn theo dõi vận hành của thang máy đó, kết hợp với bảo hành lỗi được khắc phục.

Quý khách cần từ vấn thêm về vấn đề trên vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Mọi thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY THÁI BÌNH

Địa chỉ  : Số 27/788 Thiên Lôi, P.Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1 : Số 67 Nguyễn Văn Cừ, P.Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

VPĐD 2 : Tòa CT2 Hateco Apollo, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPĐD 3 : KĐT Trần Lãm, P.Trần Lãm, TP.Thái Bình

VPĐD 4 : Tiểu Khu 02 Thị trấn Phù Yên, Phù Yên, Sơn La

Hotline: 0915 145 222 - 02253 737 288

Email: info@thangmaythaibinh.com

Website: www.thangmaythaibinh.com

Các bài viết liên quan
Lắp thang máy giá rẻ cho nhà cải tạo Hải Phòng

Dịch vụ | 27 lượt xem

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy giá rẻ cho các dự án cải tạ...

Cải tạo hệ thống thang máy Hải Phòng

Dịch vụ | 24 lượt xem

Công ty TNHH Thiết bị Thang máy Thái Bình là đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng, chuyên cung cấp dịch vụ cải tạo hệ thống thang máy cho các tòa nhà chung cư. Với nhi...

Sửa chữa thang máy chung cư Hải Phòng

Dịch vụ | 37 lượt xem

Công ty TNHH Thiết bị Thang máy Thái Bình là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì thang máy chung cư. Với n...