info@thangmaythaibinh.com | 085.4477.222 - 0225.3737.288
Công ty bảo trì thang máy gia đình tại Hà Nội
Dịch vụ | 19-05-2022 09:25:29 | 398 lượt xem

Công ty bảo trì thang máy gia đình tại Hà Nội

Việc di chuyển bằng thang máy đã trở nên rất quen thuộc tại các khu chung cư, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm, gia đình là phương tiện vận chuyển xương sống trông mỗi tòa nhà. Tuy nhiên thang máy cũng như bất kỳ loại thiết bị nào cũng gặp những sự cố về kỹ thuật để chọn một nhà bảo trì thang máy có uy tín và có năng lực sửa chữa những phần kỹ thuật khó thì không phải nhà cung cấp nào cũng làm được. Công ty Thang máy Thái Bình sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó.

Công ty Thang Máy Thái Bình đã hoạt động trong lĩnh vực thang máy gần 10 năm với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư có trình độ tay nghề cao , kinh nghiệm lâu năm được đào tạo, huấn luyện thường xuyên hàng tháng, hàng quý.

>>>Xem thêm về: Lắp đặt thang máy gia đình tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Để lắp đặt một chiếc thang máy, bên cạnh việc lưu tâm đến chất lượng của nó, bạn cũng nên tìm hiểu xem dịch vụ bảo trì, sửa chữa của nhà cung cấp như thế nào. Họ có linh kiện thay thế ngay khi thang máy có vấn đề hay không, hay phải đợi họ đặt hàng nhập khẩu linh kiện từ các nước khác. Đó là một vấn đề lớn bởi nó tốn rất nhiều thời gian của người sử dụng.

Đối với những nhà sản xuất nội địa, bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, họ còn có linh kiện thay thế ngay khi thang máy gặp vấn đề không làm chậm trễ đến quá trình kinh doanh, sinh hoạt của khách hàng.

Việc chiếc thang máy bị trục trặc trong quá trình sử dụng là chuyện không thể tránh khỏi. Thậm chí, nó trục trặc thời điểm nào người sử dụng cũng không thể biết trước. Cho nên, khi thang máy gặp trục trặc khách hàng không thể ngồi chờ hàng giờ hay thậm chí nhiều ngày để nhân viên bảo trì đến nơi. Đó là công việc khẩn cấp. Chọn những nhà bảo trì có Trạm bảo trì rộng khắp cả nước sẽ giúp cho việc đáp ứng sự cố nghiêm trọng trong công tác sửa chữa một cách nhanh nhất.

Sửa chữa bảo trì thang máy tại Hà Nội

Hình thức bảo trì thang máy tại Thang Máy Thái Bình

Có 2 hình thức căn bản:

Bảo trì toàn diện và bảo trì thông thường.

Bảo trì toàn diện: Đây là chế độ bảo trì mà nhà cung cấp khuyến khích khách hàng nên dùng. Do gói bảo trì này thang máy của khách hàng sẽ được kiểm tra định kỳ. Tất cả các vấn đề liên quan đến phụ tùng, linh kiện, thiết bị thang máy sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ thay thế chính hãng. Tuy vậy, chế độ bảo trì này có giá thành cao hơn so với gói bảo trì thông thường và thường được sử dụng cho những thang máy có tần suất hoạt động nhiều.

Bảo trì thông thường: Đây là chế độ bảo trì thang máy được kiểm tra định kỳ, những trường hợp hư hỏng liên quan đến thay thế, linh kiện thiết bị trong quá trình bảo trì sẽ được nhà cung cấp dịch vụ báo giá chính xác cho khách hàng.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho công tác bảo trì thang máy, mang lại hiệu quả cao trong công tác phục vụ khách hàng, bảo vệ tốt nhất cho các thiết bị thang máy, Công ty chúng tôi mong rằng Quý khách hàng hỗ trợ nhiệt tình trong việc kiểm tra việc bảo trì của Công ty chúng tôi theo bảng danh mục kiểm tra định kỳ.

Thang máy càng được sử dụng càng lâu thì càng được bảo trì thường xuyên hơn để phòng chống các rủi ro sự cố không mong muốn.

Nếu bạn đang có nhu cầu bảo trì thang máy, bạn đừng ngần ngại liên hệ với thang máy Thái Bình. Vì chúng tôi có đội ngũ chuyên gia chuyên khảo sát thang máy và tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn.

Mọi thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY THÁI BÌNH

Địa chỉ  : Số 27/788 Thiên Lôi, P.Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1 : Số 67 Nguyễn Văn Cừ, P.Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

VPĐD 2 : Tòa CT2 Hateco Apollo, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPĐD 3 : KĐT Trần Lãm, P.Trần Lãm, TP.Thái Bình

VPĐD 4 : Tiểu Khu 02 Thị trấn Phù Yên, Phù Yên, Sơn La

Hotline: 0915 145 222 - 02253 737 288

Email: info@thangmaythaibinh.com

Website: www.thangmaythaibinh.com

Các bài viết liên quan
Mẫu thang máy inox gương trắng lắp đặt cho gia đình

Dịch vụ | 1035 lượt xem

Mẫu thang inox gương này được Thang máy Thái Bình thiết kế và lắp đặt cho căn biệt thự 4 tầng cho Qúy khách hàng tại Kiến Thụy - Hải Phòng. Mẫu thang được Qúy k...

Lắp đặt Thang Máy Tải Hàng cho Nhà Máy

Dịch vụ | 323 lượt xem

Thang máy tải hàng dùng chuyên chở hàng hóa, vật tư, thiết bị trong nhà máy, khu công nghiệp, khu sản xuất, trong nhà hàng, khách sạn.. Thang tải hàng giúp tối ...

Tư vấn-Lắp đặt thang máy tời thực phẩm

Dịch vụ | 701 lượt xem

Thang tời thực phẩm là dạng thang máy tải hàng dạng nhỏ chuyên được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quán café hay bệnh viện,trường học. Giúp cho công việ...