info@thangmaythaibinh.com | 085.4477.222 - 0225.3737.288
Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thang máy tại Hà Nội
Dịch vụ | 03-03-2022 17:05:55 | 952 lượt xem

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thang máy tại Hà Nội

Bảo trì thang máy là công việc cần được thực hiện định kỳ, thường xuyên theo từng thời điểm nhất định để giúp thang máy vận hành trơn tru ổn định. Bên cạnh đó, việc này cũng giúp giữ gìn độ bền và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Vậy việc làm bảo trì, bảo dưỡng thang máy diễn ra khi nào? Quy trình thực hiện ra sao hãy cùng Thang Máy Thái Bình tìm hiểu qua bài viết dưới đây?

Bảo trì thang máy là tổng hợp toàn bộ các hoạt động để giữ cho chất lượng của thang máy luôn được đảm bảo (kiểm tra, lắp đặt, xem lại hệ thống,…)

Mục đích của bảo trì thang máy là có thể nhanh chóng phát hiện ra những lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng thang, có thể kịp thời xử lí khắc phục, đảm bảo an toàn cho người dùng trong những ngày tháng tiếp theo.

Bao lâu thì nên gọi bảo trì thang máy định kỳ?

Các loại thang máy khác nhau sẽ có những chế độ bảo trì khác nhau, thậm chí 1 loại thang máy cũng có thời gian bảo trì khác nhau do số lần sử dụng và tuổi thọ của nhu cầu con người.

Thường thì thang máy sẽ được bảo trì mỗi tháng, tuy nhiên nếu bạn ít khi dùng đến chúng thì có thể bảo trì sau 2 đến 3 tháng sử dụng.

Phí bảo trì thang máy

Hiện nay, chi phí bảo trì thang máy tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, những vấn đề ảnh hưởng lớn nhất đến giá bảo trì thang máy một năm ở các dịch vụ bảo dưỡng thang máy tại Hà Nội gồm có:

  • Nguồn gốc xuất xứ của từng loại thang máy:  Do mỗi thương hiệu sản phẩm sẽ có sự khác nhau nhất định về cấu tạo, linh kiện nên chi phí cũng sẽ khác nhau.
  • Tải trọng của thang: thang có tải trọng càng lớn thì giá dịch vụ càng cao
  • Thiết bị: Chi phí bảo trì, bảo dưỡng của các loại thang máy nhập khẩu sẽ cao hơn do có yếu tố độc quyền trong linh kiện, tphí bảo trì thang máy phụ thuộc vào nhiều yếu tốhiết bị phân phối
  • Loại thang máy: Các loại thang máy thương mại, dịch vụ có tần suất hoạt động và tải trọng lớn thì chi phí sẽ cao hơn. Vì vậy phí bảo trì thang máy chung cư luôn cao hơn giá dịch vụ bảo trì thang máy gia đình.
  • Vị trí lắp đặt sản phẩm: Thang máy ngoài trời thường xuyên chịu tác động bởi môi trường, nhiệt độ nên kỹ thuật bảo trì cũng khó khăn, phức tạp hơn. Do đó thời gian và chi phí thực hiện sẽ khác với thang máy trong nhà.

Công ty bảo dưỡng thang máy uy tín tại Hà Nội

Thang máy Thái Bình luôn đề cao chất lượng, ổn  định, sự hoạt động êm ái của sản phẩm là vấn đề trọng tâm làm nên Thương hiệu, Uy tín của Chúng tôi.

Ngoài bảo trì, bảo dưỡng những thang máy trong hệ thống Thang máy Thái Bình Chúng tôi nhận bảo trì, bảo dưỡng tất cả các dòng thang : thang tời hàng, tải hàng kèm người, tải khách, gia đình, thực phẩm, bệnh viện, thang cuốn, .... và xử lý tất cả các bất cập mà các đơn vị khác không làm được để mang đến sự yên tâm nhất cho Quý khách hàng thông qua dịch vụ bảo trì, trực sự cố 24h/7: Nhanh gọn-Tận tâm- Trách nhiệm.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY THÁI BÌNH

Địa chỉ  : Số 27/788 Thiên Lôi, P.Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1 : Số 67 Nguyễn Văn Cừ, P.Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

VPĐD 2 : Tòa CT2 Hateco Apollo, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPĐD 3 : KĐT Trần Lãm, P.Trần Lãm, TP.Thái Bình

VPĐD 4 : Tiểu Khu 02 Thị trấn Phù Yên, Phù Yên, Sơn La

Hotline: 0915145222 - 02253737288

Email: info@thangmaythaibinh.com

Website: www.thangmaythaibinh.com

Các bài viết liên quan
Thang máy quan sát gia đình tại Hải Phòng

Dịch vụ | 25 lượt xem

Thang máy quan sát gia đình đang ngày càng trở thành xu hướng phổ biến tại Hải Phòng, mang đến sự tiện lợi và sang trọng cho các ngôi nhà hiện đại. Công Ty TNHH...

Thang máy quan sát giá rẻ tại Hải Phòng

Dịch vụ | 27 lượt xem

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp và lắp đặt thang máy quan sát giá rẻ tại Hải Phòng. Với nhiều năm k...

Thang máy quan sát tại Hải Phòng

Dịch vụ | 23 lượt xem

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thang máy quan sát tại Hải Phòng. Với kin...