info@thangmaythaibinh.com | 085.4477.222 - 0225.3737.288
Dịch vụ bảo trì thang máy gia đình tại Hải Phòng
Dịch vụ | 04-11-2022 15:49:49 | 940 lượt xem

Dịch vụ bảo trì thang máy gia đình tại Hải Phòng

Thang máy gia đình của quý khách đang có dấu hiệu xuống cấp trong thời gian vận hành? Quý khách đang băn khoăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị uy tín về thang máy? hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị thang máy Thái Bình để được sử dụng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thang máy chuyên nghiệp thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, đã qua đào tạo bài bản, có năng lực chuyên môn cao, cùng bề dày kinh nghiệm tiến hành sửa chữa bảo trì bảo dưỡng thang máy chính xác và đạt hiệu quả cao nhất.

Sử dụng thang máy trong thời gian dài không thể tránh khỏi được các trục trặc về kỹ thuật có thể là nhẹ hoặc có thể là nặng. Do vậy mà việc bảo trì thang máy theo định kỳ thường xuyên và đúng thời gian là điều rất cần thiết. Điều này sẽ giúp thang máy của bạn được vận hành êm ái, bền bỉ và tuổi thọ của thang máy được kéo dài hơn.

==>> xem thêm: Bảo trì thang máy định kỳ chuyên nghiệp tại Quảng Ninh

Cac hinh thuc bao tri thang may gia đinh tai Hai Phong

Các hình thức bảo trì thang máy gia đình tại Hải Phòng

Thang máy Thái Bình hiện đang cung cấp  dịch vụ bảo trì thang máy gia đình định kỳ với 2 hình thức:

Bảo trì thang máy thông thường: Việc bảo trì sẽ được thực hiện hàng tháng theo các quy định đã được ký kết trong hợp đồng. Nếu bộ phận nào bị hỏng hoặc gặp sự cố sẽ được sửa chữa hoặc thay thế tùy theo quyết định của khách hàng.

Bảo trì thang máy toàn diện: Thang máy cũng được bảo trì hàng tháng theo các quy định đã ký trên hợp đồng.  Tuy nhiên, nếu bộ phận nào bị hỏng hoặc bị lỗi thì đơn vị cung cấp dịch vụ cũng phải thay thế miễn phí bất kể giá trị thiết bị đó là lớn hay bé.

Về giá bảo trì thang máy mỗi tháng: Chi phí bảo trì hàng tháng phụ thuộc vào tải trọng của thang máy, số tầng, loại thang và địa điểm công trình:

Với hình thức bảo trì thông thường: chi phí dao động từ 400.000 đến 800.000 tháng với các loại thang máy gia đình liên doanh.

Bảo trì toàn diện: Từ 1.500.000 đến 2.000.000 triệu đồng/ tháng.

Như vậy bảo trì toàn diện có chi phí rất cao, chính vì thế hầu hết các chủ đầu tư từ dự án lớn, cho đến hộ gia đình với loại cầu thang máy mini thì chủ yếu lựa chọn hình thức hợp đồng bảo trì thông thường.

==>> xem thêm: Công ty bảo trì thang máy chung cư tại Quảng Ninh

Quy trinh bao tri thang may gia đinh tai Hai Phong

Quy trình bảo trì thang máy gia đình tại Hải Phòng

Bảo trì và bảo dưỡng thang máy gia đình là bước rất cần thiết và quan trọng giúp thang máy hoạt động bền bỉ. Đồng thời, giúp giảm thiểu tối đa mọi rủi ro khi sử dụng thang máy. Do đó việc bảo trì thang máy về cơ bản cũng cần thực hiện đúng quy trình với đầy đủ các bước như sau:

Kiểm tra thang máy:

 • Kiểm tra bộ cứu hộ
 • Kiểm tra thắng cơ khí
 • Kiểm tra bộ vượt tốc
 • Kiểm tra báo quá tải
 • Kiểm tra Puly chuyền cáp
 • Kiểm tra độ giãn của cáp

Thay thế vật tư:

 • Thay nhớt máy kéo định kỳ 6 tháng (chỉ áp dụng cho gói 6 tháng trở lên)
 • Thay nhớt bôi trơn rail dẫn hướng
 • Miễn phí thay đèn chiếu sáng trong Cabin

Vệ sinh thang máy:

 • Vệ sinh phòng máy
 • Vệ sinh hố thang
 • Vệ sinh máy kéo
 • Vệ sinh hố Pit
 • Vệ sinh kiểm tra đầu cửa tầng
 • Vệ sinh kiểm tra đầu cửa cabin
 • Cảnh báo hư hỏng

Nếu quý khách hàng sử dụng gói bảo trì tiêu chuẩn tại Thang máy Thái Bình thì trong thời gian quy định của gói, kể từ ngày bắt đầu ký hợp đồng, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ xử lý mọi vấn đề bảo trì thang máy nằm trong gói mà không phát sinh thêm chi phí.

==>> xem thêm: Dịch vụ bảo trì thang máy nhà chung cư tại Hải Phòng

Đon iị bao tri thang may gia đinh uy tin tai Hai Phong

Đơn vị bảo trì thang máy gia đình uy tín tại Hải Phòng

Công ty TNHH thiết bị thang máy Thái Bình là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt, sửa chữa và bảo trì thang máy uy tín tại Hải Phòng. Với thế mạnh sở hữu đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, đạo đức tốt, được đào tạo khắt khe và trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tham gia thi công, Thang Máy Thái Bình đã xây dựng vững chắc quy trình lắp đặt – sửa chữa - bảo trì thang máy, mang đến độ yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Cùng với đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng, đồ bảo hộ lao động và các máy móc liên quan, nhiều công trình thang máy do thang máy Thái Bình sửa chữa, bảo trì có khả năng vận hành êm ái, ổn định và tránh được nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng, giúp khách hàng tiết kiệm hàng trăm triệu đồng.

Với phương châm làm việc 24/24h, tác phong làm việc mang tính chuyên nghiệp cao, Thang Máy Thái Bình cam kết rằng hệ thống thang máy sẽ luôn hoạt động ổn định và an toàn, đem đến sự hài lòng trọn vẹn nhất cho khách hàng khi sử dụng thang máy.

Mọi thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY THÁI BÌNH

Địa chỉ  : Số 27/788 Thiên Lôi, P.Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1 : Số 29 Trần Cao Vân, P.Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh

VPĐD 2 : Tòa CT2 Hateco Apollo, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPĐD 3 : KĐT Trần Lãm, P.Trần Lãm, TP.Thái Bình

VPĐD 4 : Tiểu Khu 02 Thị trấn Phù Yên, Phù Yên, Sơn La

Hotline: 0915 145 222 - 02253 737 288

Email: info@thangmaythaibinh.com

Website: www.thangmaythaibinh.com

Các bài viết liên quan
Thang máy quan sát gia đình tại Hải Phòng

Dịch vụ | 25 lượt xem

Thang máy quan sát gia đình đang ngày càng trở thành xu hướng phổ biến tại Hải Phòng, mang đến sự tiện lợi và sang trọng cho các ngôi nhà hiện đại. Công Ty TNHH...

Thang máy quan sát giá rẻ tại Hải Phòng

Dịch vụ | 27 lượt xem

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp và lắp đặt thang máy quan sát giá rẻ tại Hải Phòng. Với nhiều năm k...

Thang máy quan sát tại Hải Phòng

Dịch vụ | 23 lượt xem

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thang máy quan sát tại Hải Phòng. Với kin...