info@thangmaythaibinh.com | 085.4477.222 - 0225.3737.288
Dịch vụ nâng cấp thang máy tại Hải Phòng
Dịch vụ | 24-06-2022 10:11:20 | 1087 lượt xem

Dịch vụ nâng cấp thang máy tại Hải Phòng

Thang máy là một hệ thống vận chuyển yêu cầu rất cao về tính nghiêm ngặt và tính an toàn. Ngày nay Công nghệ thang máy ngày một phát triển mạnh mẽ hơn  và công nghệ kỹ thuật mới luôn thay đổi từng ngày.

Các công trình thang máy luôn có những yêu cầu đặc biệt về tiêu chuẩn liên quan tới mặt kỹ thuật, quá trình sản xuất, thiết kế, chế tạo, lắp đặt  và vận hành quy trình bảo trì, bảo dưỡng định kỳ

khi đưa thang vào sử dụng. Các công trình thang máy đã được đưa vào sản xuất một thời gian dài ít nhiều sẽ chịu ảnh hưởng và bị xuống cấp. Vì thế việc nâng cấp thang máy là điều cần thiết.

Vì sao cần nâng cấp thang máy?

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển thuận lợi hơn và cách tân cho nhà ở, gia chủ sẽ muốn lắp thêm thang máy. Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc cần phải nâng cấp lại hệ thống thang máy của một công trình, ở đây chúng ta có thể kể tới việc:

  • Toàn bộ công trình xây dựng được nâng cấp lại hoặc xây mới thêm thì rất có khả năng thang máy của công trình đó cũng được nâng cấp
  • Hệ thống thang máy của công trình đó không được sử dụng trong thời gian dài, phần cấu trúc xây dựng thang có phần bị ảnh hưởng làm giảm hoặc thang không còn hoạt động đủ an toàn
  • Mong muốn của chủ đầu tư về việc nâng cấp, nâng cấp và thay mới thiết bị thang máy trong công trình. 

Tuy nhiên đối với những căn nhà đang được cải tạo, việc lắp đặt thang máy thường sẽ gặp phải những khó khăn nhất định về kiến trúc và kết cấu công trình. 

Những vấn đề thường gặp trong lắp đặt thang máy cho nhà nâng cấp

Có thể nói vấn đề nâng cấp chiếc thang máy trong ngôi nhà hay xây dựng chiếc thang máy mới trong ngôi nhà đang được nâng cấp lại là một việc khó khăn hơn mức bình thường bởi những kích thước ban đầu không được chủ động mà thường bị ảnh hưởng bởi kiến trúc ngôi nhà. Không gian chật hẹp, quá trình lên phương án thiết kế cần tính toàn kỹ càng và thật chi tiết, lựa chọn địa điểm lắp đặt, lựa chọn loại thang máy... những vấn đề này sẽ được giải quyết ra sao?

Lựa chọn địa điểm lắp đặt thang máy

Nhiều ngôi nhà nâng cấp còn bị khống chế về chiều cao, không thể xây thêm tầng trên mà lắp thang máy có loại lại cần phải xây một phòng máy ở trên. Do đó, cơi nới công trình cũng là một vấn đề mà các ngôi nhà nâng cấp gặp phải khi muốn lắp đặt thang máy. Thông thường sẽ có 3 phương án các đơn vị thiết kế đưa ra cho chủ đầu tư: Lắp đặt ngoài không gian kiến trúc tòa nhà hoặc tận dụng không gian ở góc nhà, không gian giếng trời, cầu thang bộ.

  • Nếu ngôi nhà của bạn không có khoảng giếng trời thì có thể tận dụng diện tích của nhà vệ sinh đã cũ hoặc ít sử dụng đến. Đây cũng là giải pháp tốt để tối ưu hóa không gian cho công trình. 
  • Đối với những thang máy được lắp bên ngoài, khi có được không gian và điều kiện kinh tế cho phép, gia đình hoàn toàn có thể lắp đặt thang máy lồng kính để tăng vẻ đẹp và sang trọng cho gia đình.

Lựa chọn thang máy cho nhà nâng cấp

Với những công trình này chủ đầu tư sẽ băn khoăn là lắp thang máy nào? vào vị trí nào? tải trọng, kích thước thang máy bao nhiêu là phù hợp, và quan trọng hố thang máy phải phù hợp vì mỗi loại thang yêu cầu kích thước khác nhau, nâng cấp lại như thế nào để đảm bảo an toàn khi sử dụng?

Lời khuyên đưa ra cho chủ đầu tư nâng cấp thang máy là nên lựa chọn loại thang máy có yếu tố: Linh hoạt kích thước, linh kiện bền bỉ và an toàn khi sử dụng. Thang máy không phòng máy là lựa chọn tối ưu nhất trong trường hợp này. Ngoài ra nếu tòa nhà đáp ứng đủ các điều kiện về kích thước và không gian, gia chủ có thể lắp đặt thang máy có phòng máy.

Đơn vị nâng cấp thang máy tại Hải Phòng

Công ty Thang máy Thái Bình cung cấp dịch vụ nâng cấp và cải tiến hệ thống thang máy của tòa nhà, khiến cho thang máy luôn hiện đại về mặt kỹ thuật cũng như trang trí nội thất.

Các chuyên gia của công ty cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để đánh giá yêu cầu của hệ thống lưu thông trong tòa nhà của quý khách hàng cũng như đề xuất các giải pháp để nâng cấp thang máy của tòa nhà.

Công ty luôn có sẵn thiết bị, động cơ biến tần nhập khẩu đồng bộ để cung cấp cho khách hàng nhanh nhất mỗi khi khách hàng có yêu cầu. Đội ngũ lắp đặt tay nghề cao, được đào tạo và cấp chứng chỉ có nhiều kinh nghiệm lắp đặt thang trong nước và hợp tác lắp đặt thang cho các đơn vị nước ngoài.

Công ty thang máy Thái Bình luôn đem đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi có nhu cầu nâng cấp, cải tạo thang máy vui lòng liên hệ đến công ty thang máy Thái Bình để nhận được những hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY THÁI BÌNH

Địa chỉ  : Số 27/788 Thiên Lôi, P.Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1 : Số 67 Nguyễn Văn Cừ, P.Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

VPĐD 2 : Tòa CT2 Hateco Apollo, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPĐD 3 : KĐT Trần Lãm, P.Trần Lãm, TP.Thái Bình

VPĐD 4 : Tiểu Khu 02 Thị trấn Phù Yên, Phù Yên, Sơn La

Hotline: 0915 145 222 - 02253 737 288

Email: info@thangmaythaibinh.com

Website: www.thangmaythaibinh.com

Các bài viết liên quan
Thang máy quan sát gia đình tại Hải Phòng

Dịch vụ | 25 lượt xem

Thang máy quan sát gia đình đang ngày càng trở thành xu hướng phổ biến tại Hải Phòng, mang đến sự tiện lợi và sang trọng cho các ngôi nhà hiện đại. Công Ty TNHH...

Thang máy quan sát giá rẻ tại Hải Phòng

Dịch vụ | 27 lượt xem

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp và lắp đặt thang máy quan sát giá rẻ tại Hải Phòng. Với nhiều năm k...

Thang máy quan sát tại Hải Phòng

Dịch vụ | 23 lượt xem

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thang máy quan sát tại Hải Phòng. Với kin...