info@thangmaythaibinh.com | 085.4477.222 - 0225.3737.288
Lắp đặt thang máy gia đình tại Đông Hưng Thái Bình
Dịch vụ | 20-10-2021 10:31:30 | 1174 lượt xem

Lắp đặt thang máy gia đình tại Đông Hưng Thái Bình

Đông Hưng là Huyện nằm giữa trung tâm của tỉnh Thái Bình, tiếp giáp với nhiều huyện như: Huyện Thái Thụy, Huyện Quỳnh Phụ, Huyện Hưng Hà, Huyện Vũ Thư và Huyện Kiến Xương. Do đó mật độ dân số ở Đông Hưng rất đông, nhiều khu công nghiệp, nhà hàng cũng được mở nhiều tại đây, với thu nhập ổn định, cuộc sống của người dân được nâng cao và từ đó nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình ngày một càng tăng và để tìm một đơn vị lắp đặt thang máy chuyên nghiệp và uy tín thì chúng tôi Công ty Thang Máy Thái Bình là đơn vị mà bạn không nên bỏ qua khi muốn lắp đặt thang máy cho ngôi nhà của bạn.

Công ty Thang Máy Thái Bình là đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng thang máy uy tín, chuyên nghiệp tại Thái Bình và các tỉnh lân cận. Khi lựa chọn Thang Máy Thái Bình là đơn vị lắp đặt thang máy cho gia đình bạn, chúng tôi tư vấn thiết kế, lựa chọn thang máy phù hợp với ngôi nhà của quý khách. Sau khi khảo sát xong chúng tôi sẽ đưa ra loại thang máy có tải trọng phù hợp với công trình của bạn. Từ đó sẽ đưa ra kích thước và vị trí đặt hố thang. Để đảm bảo các thiết kế sẽ đồng nhất với công trình. chúng tôi sẽ ngồi lại cùng đơn vị thiết kế bản vẽ công trình của khách hàng để cùng nhau đưa ra phương án vị trí cũng như để cho công trình của bạn được an toàn nhất khi vận hành. Như vậy sẽ giúp tối ưu chi phí đảm bảo chi phí tối ưu nhất cho khách hàng. Từ đó đưa ra được bảng báo giá tổng thể cho công trình của bạn.

Dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình tại Đông Hưng Thái Bình

Để quý khách hiểu rõ hơn về thang máy gia đình chúng tôi Thang Máy Thái Bình chia sẻ một số thông tin về thang máy gia đình để quý khách hiểu rõ hơn về thang máy gia đình.

Thang máy gia đình là sản phẩm có chi phí lắp đặt rất cao, vì vậy để lựa chọn một sản phẩm phù hợp cũng rất cần được để tâm, mất nhiều thời gian và những lưu ý đặc biệt. để chọn một sản phẩm thang máy gia đình bạn cần hiểu được mục đích, nhu cầu lắp đặt thang máy của mình để phục vụ cho điều gì. Bạn lắp thang máy cho gia đình để tiện di chuyển, gia đình có người già trẻ con, người khuyết tật,… hay bạn lắp thang máy gia đình với mục tiêu cho văn phòng, nơi làm việc,…

Hiện trên thị trường có 2 loại thang máy gia đình đó là: 

  • Thang máy gia đình liên doanh
  • Thang máy gia đình nhập khẩu

Thang máy gia đình liên doanh

Thang máy gia đình liên doanh là loại thang máy sử dụng linh kiện nước ngoài và được lắp ráp tại Việt Nam. Đúng như tên gọi, loại thang máy này là sự kết hợp của nhiều loại linh kiện khác nhau, không có sự đồng bộ.

Ưu điểm:

Nhờ chi phí linh kiện nhập khẩu giá rẻ, được thi công ngay trong nước, ưu điểm lớn nhất của loại thang máy này là giá thành rẻ hơn so với loại thang nhập khẩu. Mức giá của thang đôi khi chỉ bằng 40% – 60% giá thang nhập.

Nhược điểm:

Nếu bạn mong muốn một sản phẩm đồng bộ, thẩm mỹ cao và cabin phù hợp với không gian gia đình thì thang máy gia đình liên doanh không phải sản phẩm đáp ứng được điều này.

Về chất lượng, để kiểm định, bạn cũng cần phải chú ý đến những đơn vị nhập khẩu thang, linh kiện được nhập từ nguồn nào. Đặc biệt, đơn vị lắp ráp cũng cần là một nhà thầu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và đảm bảo được tính an toàn.

Thêm một nhược điểm của dòng thang máy liên doanh đó là thiết kế. Nếu thang máy gia đình nhập khẩu có thể thiết kế linh hoạt với nhiều dạng kiểu dáng khác biệt thì hầu như thang máy gia đình liên doanh sẽ rất hạn chế về kiểu dáng.

 Lắp đặt thang máy gia đình liên doanh tại Đông Hưng Thái Bình

Thang máy gia đình nhập khẩu

Thang máy gia đình được vận chuyển đồng bộ từ một quốc gia xuất khẩu, được đặt phân phối ủy quyền tại Việt Nam được gọi là thang máy gia đình nhập khẩu.

Thang nhập khẩu nói về chất lượng và độ bền được đánh giá rất cao, được kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng trước khi được xuất khẩu.

Ưu điểm

  • Là sản phẩm thang máy gia đình được kiểm định, đánh giá chất lượng kỹ càng
  • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, chứng chỉ an toàn từ các quốc gia có nền công nghệ bậc nhất Thế giới
  • Trên thị trường hiện nay, 90% dòng thang máy nhập khẩu được trang bị hệ thống an toàn SRS cấp độ 2 mới nhất.
  • Đa dạng mẫu mã, thiết kế linh hoạt với nhiều loại linh kiện được nâng cấp.

Nhược điểm

Nói về nhược điểm, dòng thang máy gia đình nhập khẩu phải kể đến chi phí đắt đỏ. Thang loại này có giá cao hơn 2; 3 thậm chí 4 lần loại thang liên doanh thông thường.

Lý do có mức giá cao bởi chất lượng của thang được làm đồng bộ một cách tỉ mỉ, kiểm định theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho người dùng. Chi phí vận chuyển của thang cũng đắt đỏ hơn bởi nhiều loại phí phụ:

  • Chi phí sản xuất ở các nước châu Âu cao hơn rất nhiều so với ở Việt Nam với các kỹ sư, những người có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm.
  • Thuế nhập khẩu cao bởi sản phẩm lớn và một số loại phí riêng biệt khác.
  • Tính thuế giá trị gia tăng (VAT)
  • Chi phí vận chuyển…

Lắp đặt thang máy gia đình nhập khẩu tại Đông Hưng Thái Bình

Ngoài cung cấp lắp đặt thang máy gia đình, Công ty Thang Máy Thái Bình còn cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng thang máy, với dịch vụ nhanh chóng và luôn phục vụ quý khách 24/7.

Công ty lắp đặt thang máy tại Đông Hưng Thái Bình

Công ty Thang Máy Thái Bình là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp lắp đặt thang máy gia đình. Đến với Thang Máy Thái Bình bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. 

Quý khách hàng có nhu cầu cần lắp đặt thang máy gia đình tại Thang Máy Thái Bình xin vui lòng liên hệ vào đường dây tư vấn 0915.145.222 - 0225.3737.288 để được biết thêm thông tin chi tiết cũng như báo giá chi tiết về sản phẩm và dịch vụ. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn túc trực 24/7 luôn hân hạnh phục vụ khách hàng. 

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY THÁI BÌNH

Địa chỉ  : Số 27/788 Thiên Lôi, P.Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1 : Số 67 Nguyễn Văn Cừ, P.Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

VPĐD 2 : Tòa CT2 Hateco Apollo, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPĐD 3 : KĐT Trần Lãm, P.Trần Lãm, TP.Thái Bình

VPĐD 4 : Tiểu Khu 02 Thị trấn Phù Yên, Phù Yên, Sơn La

Hotline: 0915145222 - 02253737288

Email: info@thangmaythaibinh.com

Website: www.thangmaythaibinh.com

Các bài viết liên quan
Lắp thang máy giá rẻ cho nhà cải tạo Hải Phòng

Dịch vụ | 27 lượt xem

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy giá rẻ cho các dự án cải tạ...

Cải tạo hệ thống thang máy Hải Phòng

Dịch vụ | 24 lượt xem

Công ty TNHH Thiết bị Thang máy Thái Bình là đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng, chuyên cung cấp dịch vụ cải tạo hệ thống thang máy cho các tòa nhà chung cư. Với nhi...

Sửa chữa thang máy chung cư Hải Phòng

Dịch vụ | 37 lượt xem

Công ty TNHH Thiết bị Thang máy Thái Bình là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì thang máy chung cư. Với n...