info@thangmaythaibinh.com | 085.4477.222 - 0225.3737.288
Sửa chữa thang máy tại Hạ Long Quảng Ninh
Dịch vụ | 23-07-2021 14:44:00 | 262 lượt xem

Bạn đang sử dụng thang máy nhưng không may thang máy của bạn gặp những vấn đề liên quan đến kỹ thuật. Bạn muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa thang máy tại Hạ Long Quảng Ninh ? Điều đó thật dễ dàng khi bạn đến với Thang Máy Thái Bình của chúng tôi.

Sửa chữa thang máy tại Hạ Long Quảng Ninh

Thang máy Thái Bình là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thang máy tại Hạ Long Quảng Ninh. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ sửa thang máy uy tín, nhanh chóng và chất lượng nhất. Bạn sẽ sớm hài lòng vì chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Thang máy hay bất kỳ thiết bị máy móc nào khác trong quá trình sử dụng đều xảy ra những hao mòn, hỏng hóc và việc bảo dưỡng, sửa chữa thang máy là việc làm quan trọng. Và đặc biệt nếu thang máy không được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên khi xảy ra các sự cố sẽ rất nghiêm trọng. Việc kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa thang máy cần được thực hiện theo đúng quy trình để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ sửa chữa thang máy tại Hạ Long Quảng Ninh

Chúng tôi nhận sửa chữa thang máy, nâng cấp nhiều loại thang máy khác tại Hạ Long như: FUJI, MITSUBISHI, TOSHIBA, OTIS, SCHNEIDER, HUYNDAI, KONE,… và các loại thang máy chế tạo trong nước.

Sửa chữa thang máy tại Hạ Long bao gồm các lỗi sau:

  • Thang máy rung lắc
  • Bấm gọi tầng không được, đang chạy tự nhiên dừng,
  • Đến tầng mà không mở cửa,
  • Thang chạy lên chạy xuống
  • Và rất nhiều vấn đề liên quan khác như thang chạy chậm, bị kẹt cửa, tiếng động của máy kêu to..

Chúng tôi cam kết chất lượng sau khi sữa chữa 100%. Mọi phụ tùng thay thế đều hoàn toàn chính hãng. Ngoài ra, chúng tôi còn tự hào về đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong sửa chữa, bảo dưỡng thang máy do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sửa chữa

Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng

Chỉ sau một vài giờ đồng hồ nhận được yêu cầu của bạn về sửa chữa thang máy chúng tôi sẽ tới ngay để khắc phục sự cố cho bạn. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chất lượng.

Giá cả phù hợp

Một điều vô cùng quan trọng khác là công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn mức giá sửa chữa ưu đãi nhất. Bạn sẽ không cần lo lắng về chi phí sửa chữa khi đến với Thang Máy Thái Bình của chúng tôi bởi công ty chúng tôi luôn có các chính sách hỗ trợ khách hàng.

Thang Máy Thái Bình cam kết là đơn vị sửa thang máy tại Hạ Long Quảng Ninh chất lượng và giá rẻ. Chúng tôi luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu. 

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY THÁI BÌNH

Địa chỉ  : Số 27/788 Thiên Lôi, P.Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1 : Số 67 Nguyễn Văn Cừ, P.Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

VPĐD 2 : Tòa CT2 Hateco Apollo, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPĐD 3 : KĐT Trần Lãm, P.Trần Lãm, TP.Thái Bình

VPĐD 4 : Tiểu Khu 02 Thị trấn Phù Yên, Phù Yên, Sơn La

Hotline: 0915145222 - 02253737288

Email: info@thangmaythaibinh.com

Website: www.thangmaythaibinh.com

 

Các bài viết liên quan
Kinh nghiệm chọn mua thang máy gia đình tại Hải Phòng

Dịch vụ | 8 lượt xem

Thực tế hiện nay, mua thang máy gia đình không khó, nhưng làm sao chọn thang máy hiện đại, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp mà vẫn tối ưu chi phí lại là băn k...

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Phòng

Dịch vụ | 15 lượt xem

Thang máy gia đình ngày càng phổ biến và sử dụng rộng rãi trong các căn hộ cao tầng hoặc biệt thự. Nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển của các thành viên trong gia đ...

Cải tạo nâng cấp thang máy tại Quảng Ninh

Dịch vụ | 24 lượt xem

Cải tạo thang máy là quá trình kiểm tra, bảo dưỡng, nâng cấp hệ thống thiết bị vận hành của thang máy khi đang gặp các biểu hiện xuống cấp như: rung lắc, di chu...