info@thangmaythaibinh.com | 085.4477.222 - 0225.3737.288
Thang máy tải hàng tại Quảng Ninh
Dịch vụ | 18-09-2021 08:11:04 | 370 lượt xem

Thang máy tải hàng là phương tiện vận chuyển hàng hoá theo phương thẳng đứng nó là một phần rất quan trọng trong các nhà máy ,nhà kho, kho hàng trong các toà nhà , thư viện.... với khả năng chịu được trọng tải cao , khả năng chịu sự va đập và chuyển tải hàng hóa nặng một cách nhanh chóng, bền bỉ và hiệu quả. Dòng thang máy tải hàng của công ty Thang Máy Thái Bình cung cấp được thiết kế tối ưu, an toàn, ổn định và tin cậy với công năng tải hàng sẽ giúp cho việc xuất – nhập hàng đúng kế hoạch . Nó thực sự là phương tiện vận chuyển hữu dụng cho dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp bạn hoạt động hiệu quả .

Lúc chưa có thang máy tải hàng thì việc bốc vác, di chuyển hàng hóa hoàn toàn nhờ sức con người do đó rất dễ bị hư hại đặc biệt đồ dễ hỏng. Loại hình vận chuyển trên cũng rất dễ gây nguy hiểm cho người tham gia làm việc.

Bây giờ với thang máy chở hàng thì việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thang máy tải hàng sẽ làm cho bạn yên tâm khi di chuyển hàng hóa dễ vỡ, hàng đặc thù vào các tầng trong nhà máy bằng chỉ một nút bấm.

Lắp đặt thang máy tải hàng

Việc chọn lựa thang máy tải hàng cũng như lựa chọn thang máy gia đình phù hợp với nhà máy của công ty là hết sức cần thiết, để đảm bảo vận hành công việc và chi phí đã bỏ ra.

Xong việc lắp đặt thang máy thường rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến chất lượng và hoạt động của thang máy sau này.

Đối với việc lắp đặt thang máy thường do bên phía công ty cung cấp sản phẩm thang máy đảm nhiệm. Do vậy việc bạn lựa chọn thang máy tải hàng từ công ty nào phân phối cũng rất quan trọng .

Bạn nên chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối và lắp đặt thang máy, có đội ngũ kỹ thuật viên thâm niên với tay nghề cao.

Bạn cũng cần quan tâm đến các thiết kế thang máy, các yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt thang máy để tiện cho việc giám sát và kiểm tra công trình. Các phần kỹ thuật cơ bản như : Hố thang, cấu trúc thang máy, nội thất, các nút điều khiển …

Thang máy tải hàng còn rất tiện lợi ở chỗ dừng đúng tầng, báo khi rời và đến tầng để cho người kịp thời đưa hàng đi, không chỉ thế thang máy chở hàng còn thiết kế riêng cửa đóng khi thang máy di chuyển lên để tránh có người vào đảm bảo an toàn lao động

Lựa chọn đơn vị lắp đặt thang máy tải hàng uy tín tại Quảng Ninh

Thang máy Thái Bình với hơn 10 năm kinh nghiệm, có năng lực sản xuất, thiết kế, lắp đặt thang máy theo yêu cầu. Hiện chúng tôi có văn phòng hỗ trợ ở nhiều tỉnh thành phố như: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Quảng Ninh để hỗ trợ khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của Thang Máy Thái Bình đều đảm bảo quy chuẩn, giấy phép, kiểm định theo yêu cầu. Thời gian bảo hành 18 tháng, bảo trì, bảo dưỡng miễn phí định kỳ. Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa, hỗ trợ thang máy tải hàng 24/7.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY THÁI BÌNH

Địa chỉ  : Số 27/788 Thiên Lôi, P.Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1 : Số 67 Nguyễn Văn Cừ, P.Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

VPĐD 2 : Tòa CT2 Hateco Apollo, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPĐD 3 : KĐT Trần Lãm, P.Trần Lãm, TP.Thái Bình

VPĐD 4 : Tiểu Khu 02 Thị trấn Phù Yên, Phù Yên, Sơn La

Hotline: 0915145222 - 02253737288

Email: info@thangmaythaibinh.com

Website: www.thangmaythaibinh.com

 

Các bài viết liên quan
Lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo

Dịch vụ | 52 lượt xem

Nếu bạn đang cải tạo căn nhà của mình và muốn tạo ra một không gian sống tiện nghi và hiện đại, thì có thêm một chiếc thang máy là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. T...

Lắp đặt thang máy tại Thanh Hà Hải Dương

Dịch vụ | 71 lượt xem

Lắp đặt thang máy là một công việc không chỉ đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cao mà còn cần phải tuân thủ các quy chuẩn, tiêu chuẩn an toàn, bảo vệ môi trường và đả...

Lắp đặt thang máy tại Ninh Giang Hải Dương

Dịch vụ | 52 lượt xem

Lắp đặt thang máy là một quá trình cần thiết để cung cấp giải pháp vận chuyển thuận tiện và an toàn cho người dân và khách hàng trong các tòa nhà cao tầng, văn ...

Thang máy tải hàng tại Quảng Ninh