info@thangmaythaibinh.com | 085.4477.222 - 0225.3737.288
Kinh nghiệm chọn mua thang máy gia đình tại Hải Phòng
Dịch vụ | 27-09-2022 08:28:24 | 550 lượt xem

Kinh nghiệm chọn mua thang máy gia đình tại Hải Phòng

Hiện nay nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình chở lên phổ biến các hộ gia đình khi xây nhà từ 3 tầng trở lên rất quan tâm và rất nhiều người đã và đang dùng thang máy cho ngôi nhà của mình. Với kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực, thang máy Thái Bình xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi lựa chọn thang máy gia đình như sau, hãy tham khảo những chia sẽ dưới đây để có được sản phẩm thang máy chất lượng và chi phí hợp lý nhất.

Kinh nghiệm chọn mua thang máy gia đình lần đầu là việc bạn trực tiếp qua công ty cung cấp để tiếp cận sản phẩm trực tiếp để có những đánh giá và cảm nhận chính xác nhất mức độ hoàn thiện của sản phẩm.

==>> xem thêm: Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Phòng

Tu van mua thang may gia đinh tai Hai Phong

Tư vấn mua thang máy gia đình tại Hải Phòng

 Đối với việc lắp đặt thang máy chủ yếu được dùng ở một số hộ gia đình có từ 3 tầng trở lên. Những ngôi nhà này có kích thước  trọng tải thang máy không quá lớn. Khi lựa chọn thang máy, hộ gia đình nên căn cứ vào số lượng người sử dụng trong gia đình và diện tích khu vực lắp đặt để lựa chọn được loại thang máy vừa phù hợp cho gia đình.

Bước 1: Tham khảo báo giá thang máy, cần phải có báo giá của ít nhất 3 đơn vị cung cấp của cùng một cấu hình thang máy sau đó có thể loại dần.

Bước 2: Kiểm tra, so sánh kỹ hơn về đặc tính kỹ thuật thang máy. Máy kéo, điều khiển, rail, cáp, thương hiệu gì, model nào có đầy đủ C/O (certificate of original – giấy tờ chứng minh nguồn gốc) và CQ (certificate of quanlity – giấy tờ chứng minh chất lượng).

Bước 3: Bạn lên yêu cầu công ty thang máy cho xem sản phẩm mẫu có cấu hình giống loại mà mình định lắp để xem thang máy vận hành như thế nào, có êm hay không ngoài ra khi đi xem thang cần phải xem phần cơ khí, khung cabin, vách cabin xem có được gia công tinh xảo, sắc nét hay không vì những yếu tố đó có thể biết được trình độ sản xuất của nhà cung cấp thang máy.

Bước 4: Tìm hiểu về nhà cung cấp, cần phải xem công ty thang máy đó có thâm niên như thế nào trong lĩnh vực này, quy mô ra sao, có đầy đủ đội ngũ lắp đặt và bảo trì hay không.

Bước 5: Khi bạn đã lụa chọn được đơn vị ưng ý lúc này là thời điểm để đàm phán hợp đồng về các điều khoản như:

- Điều khoản về giá và phương thức tạm ứng, thanh toán

- Về thưởng phạt khi vi phạm hợp đồng

- Các chương trình khuyến mãi

- Về bảo hành

- Lựa chọn thiết bị cũng như các option khác

- Thời hạn thực hiện hợp đồng

Bước 6: Kiểm tra giám sát trong quá trình lắp đặt, chất lượng khâu lắp đặt ảnh hưởng lớn tới việc thang máy vận hành sau này có ổn định, êm ái hay không.

Bước 7: Nghiệm thu và đưa vào sử dụng, nghiệm thu thiết bị xem có đúng với hợp đồng đã ký, thiết bị phải mới 100%, các phần inox không móp méo, thang máy chạy êm không bị giật khi khởi động và khi dừng.

==>> xem thêm: Cải tạo nâng cấp thang máy tại Quảng Ninh

Lua chon thang may gia đinh can lap đat tai Hai Phong

Lựa chọn thang máy gia đình cần lắp đặt tại Hải Phòng

Khi chọn thang máy sử dụng cho gia đình, cũng như khi nhận được tư vấn của nhà cung cấp chúng ta cần xem xét kỹ ở các khía cạnh:

Cấu hình thang máy, loại thang máy và thương hiệu thang máy gia đình bạn lựa chọn có phù hợp với điều kiện sử dụng?

Chất lượng thang máy: Vận hành ổn định trông thời gian dài, hệ số an toàn, độ bền, vận hành êm hay không, tốc độ, trọng lượng.

Cửa thang máy có đóng khít không? Độ hoàn thiện cabin có tinh tế không?

Phần động cơ máy kéo thang máy gia đình là loại gì? Chức năng máy kéo có ưu nhược điểm gì?

Tính tiện lợi cho người sử dụng: làm sao để người già, trẻ em sử dụng nó một cách dễ nhất

Yếu tố thẩm mỹ: Thang máy cho gia đình phải hòa hợp với thiết kế của căn nhà và tôn lên sự sang trọng của căn nhà đó.

Phần dịch vụ tư vấn và hướng dẫn của nhà cung cấp thang máy gia đình, chế độ bảo hành bảo trì có minh bạch không?

Tuy có mất thêm thời gian để đưa ra quyết định, nhưng đổi lại giúp cho bạn có kinh nghiệm mua thang máy, đồng thời được tận mắt xem, quan sát, kiểm tra sản phẩm để tránh việc lựa chọn sai sản phẩm!

==>> xem thêmNâng cấp cải tiến lại thang máy ở Hải Phòng

Dich vu lap đat thang may gia đinh uy tín- thang may Thai Binh

Dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình uy tín- thang máy Thái Bình

Thang máy Thái Bình chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt thang máy đa chức năng. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt thang máy gia đình tại nhiều công trình, dự án quan trọng. 

Đến với thang máy Thái Bình  bạn sẽ được tư vấn chi tiết các mẫu thang máy gia đình để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình, đảm bảo được nhu cầu và tần suất sử dụng. Thang máy Thái Bình cung cấp hệ thống làm việc đáng tin cậy, các loại thang máy vận hành đơn giản, đi kèm với dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa thang máy thuận lợi.

Sử dụng thang máy gia đình do thang máy Thái Bình cung cấp  bạn sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng tối đa, an tâm với khả năng hoạt động an toàn của thang máy. 

Thang máy gia đình của chúng tôi đến từ những thương hiệu cao cấp đi kèm với các thiết bị phụ tùng chất lượng chính hãng , chi phí hợp lý.

Mọi thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THANG MÁY THÁI BÌNH

Địa chỉ  : Số 27/788 Thiên Lôi, P.Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1 : Số 67 Nguyễn Văn Cừ, P.Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

VPĐD 2 : Tòa CT2 Hateco Apollo, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPĐD 3 : KĐT Trần Lãm, P.Trần Lãm, TP.Thái Bình

VPĐD 4 : Tiểu Khu 02 Thị trấn Phù Yên, Phù Yên, Sơn La

Hotline: 0915 145 222 - 02253 737 288

Email: info@thangmaythaibinh.com

Website: www.thangmaythaibinh.com

Các bài viết liên quan
Thang máy quan sát gia đình tại Hải Phòng

Dịch vụ | 25 lượt xem

Thang máy quan sát gia đình đang ngày càng trở thành xu hướng phổ biến tại Hải Phòng, mang đến sự tiện lợi và sang trọng cho các ngôi nhà hiện đại. Công Ty TNHH...

Thang máy quan sát giá rẻ tại Hải Phòng

Dịch vụ | 27 lượt xem

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp và lắp đặt thang máy quan sát giá rẻ tại Hải Phòng. Với nhiều năm k...

Thang máy quan sát tại Hải Phòng

Dịch vụ | 23 lượt xem

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy Thái Bình tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thang máy quan sát tại Hải Phòng. Với kin...